Trang chủ > NẤU GÌ HÔM NAY > MÓN ĂN HÀNG NGÀY > Dồi trường xào cải chua
Dồi trường xào cải chua
---Chia sẻ---


Ngày cập nhật: 09/01/2012

(Ẩm thực bốn mùa) - Một bữa cơm ấm nóng với vị giòn giòn của dồi trường quyện với vị chua chua, ngọt ngọt của dưa cải sẽ làm cho bữa ăn của gia đình bạn thêm hấp dẫn trong những ngày tiết trời se lạnh cuối năm.

Nguyên liệu:

- 300g cải chua

- 200g dồi trường

- 100g hành tím lột vỏ

- 2 muỗng cà phê tỏi băm

- Vài cọng cần tây cắt khúc

- Gia vị: đường, hạt nêm Knorr, nước mắm, dầu ăn, tiêu.

Thực hiện:

- Cải chua rửa sạch, cắt khúc, vừa ăn để ráo nước.

- Hành tím chẻ đôi, cắt múi cam.

- Dồi trường xát muối, rửa lại nhiều lần với nước và rượu trắng. Cho vào nồi nước, luộc chín, thái miếng vừa ăn.

- Đun nóng 1 thìa cà-phê dầu ăn, cho hành vào phi thơm. Cho cà chua vào xào sơ. Sau đó, cho cải chua vào, xào khoảng 5 phút rồi nêm nếm gia vị gồm 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp nước mắm, ½ thìa cà phê hạt nêm Knorr.

- Tắt bếp, cho cần tây vào đảo sơ.

- Cho ra dĩa, rắc tiêu lên trên.

Hướng dẫn nhanh:

Xào với lửa lớn để dồi trường và dưa cải giòn. Nên ăn nóng sẽ ngon hơn.

(Theo SSM)

Đánh giá Website
Bạn nghĩ như thế nào về giao diện và nội dung trang web mới này của chúng tôi? Hãy gửi đánh giá của bạn!
Giao diện đẹp và nội dung phong phú
Bố cục rõ ràng
Bình thường
AT
Nau an