Trang chủ > TIN TỨC > TIN NHÀ HÀNG > Thực đơn 'Quá đã' tại Pizza Hut
Thực đơn 'Quá đã' tại Pizza Hut
---Chia sẻ---


Ngày cập nhật: 19/05/2013

Để tăng độ 'nóng' cho hè mới, Pizza Hut ra mắt thực đơn 'Quá đã' với giá chỉ từ 49.000 đồng đến 69.000 đồng một phần.

Giá cả leo thang đã tác động không nhỏ đến đa phần giới trẻ. Làm sao để tiết kiệm ở mức tối đa mà vẫn thể hiện được "gu" ẩm thực riêng là trăn trở của không ít bạn trẻ khi quyết định thưởng thức một món ăn ưa thích.

Pizza Hut là một trong những địa điểm ăn uống của giới trẻ.

Đáp ứng nhu cầu này, Pizza Hut vừa ra mắt thực đơn “Quá đã”. Theo đó, chỉ từ 49.000 đồng đến 69.000 đồng một phần, mọi người có thể tha hồ chọn lựa để thưởng thức các món ăn hấp dẫn.

Với thực đơn mới bạn có thể thể hiện “gu” ăn uống riêng của mình mà không phải để ý đến nhóm bạn đi cùng. Mỗi phần ăn gồm 3 món: một món chính, một món phụ và một món nước với nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ. Thú vị hơn là thực khách sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau trong thực đơn gần 20 món của “Quá đã”. Món chính không chỉ có Pizza mà còn có cơm và nui tùy theo khẩu vị của người dùng.

Thực đơn “Quá đã” mới của Pizza Hut.

Đặc biệt, nhà hàng Pizza Hut có không gian thoáng rộng, sang trọng, thức ăn ngon, nhân viên phục vụ lịch sự, nhiệt tình. Với thực đơn “Quá đã”, bạn có thể rủ thêm bạn bè, đồng nghiệp đến để cùng thưởng thức, không những tiết kiệm và thưởng thức được nhiều món hơn mà còn giúp thắt chặt tình cảm giữa mọi người với nhau.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, truy cập www.pizzahut.vn.

Đánh giá Website
Bạn nghĩ như thế nào về giao diện và nội dung trang web mới này của chúng tôi? Hãy gửi đánh giá của bạn!
Giao diện đẹp và nội dung phong phú
Bố cục rõ ràng
Bình thường
AT
Nha hang
Nau an