Cách làm crush ghen và để ý đến bạn – Tips dành cho con gái

0
15458

Có không ít cách làm crush ghen. Nếu bạn không xảm nhận được sự quan tâm từ người ấy, bạn cũng có thể tạo ra 1 số tình huống để  “khảo nghiệm”. Xem thử liệu người ấy có biết ghen không. Bài viết sau sẽ mách cho bạn 1 số cách, theo dõi nhé.

Nếu bạn muốn làm người mình để ý phải ghen lên, bạn nên chắc chắn rằng anh ta cảm thấy về bạn. Hãy là người luôn xinh đẹp cả về ngoại hình lẫn tinh thần. Thử nói chuyện với chàng trai khác khi có mặt người ấy,… Có rất nhiều cách làm crush ghen. Dưới đây là 1 số cách dành cho bạn.

1. Cách làm crush ghen – Hãy luôn xinh đẹp nhất

Muốn crush để ý đến bạn thì bạn không thể lúc nào cũng quần áo thùng thình, đầu tóc bù xù. Bạn cũng không nên mặc váy quá ngắn và đi giày cao gót. Nhưng khi biết anh ấy sẽ nhìn thấy bạn, bạn nên cố gắng trông thật xinh đẹp để anh ấy chú ý. Chỉ cần chải chuốt đầu tóc và mặc những bộ quần áo dễ thương cũng là cách làm crush để ý. Đảm bảo rằng bạn phải là chính bạn chứ không là bản sao của ai cả nhé.

cách làm crush ghen
Luôn xinh đẹp

2. Tỏ ra bản thân bận rộn

Làm những gì bạn thích làm. Nếu bạn bận rộn, vui vẻ và dường như không có thời gian để quan tâm người ấy, anh ấy sẽ bắt đầu ghen. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả đối với bạn trai cũ. Điều này cho thấy bạn đang tiếp tục cuộc sống của mình, và có một khoảng thời gian tuyệt vời hơn khi không có anh ấy. Ngay cả khi kỹ thuật này không mang đến cho ai sự ghen tị, bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Nếu bạn thực sự không thể ngừng nghĩ về người ấy và không thể làm gì khác. Bạn nên cố gắng điền vào thời gian biểu của mình những công việc khác để bản thân bận rộn. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy có thể thấy rằng bạn đang bận rộn và làm những việc quan trọng với bạn. Anh ấy sẽ quan tâm đến bạn hơn.

3. Cách làm crush ghen hay nhất chính là tán tỉnh một chàng trai khác

Khi một cô gái thể hiện sự quan tâm hoặc tán tỉnh người đàn ông khác, không gì khiến người đàn ông tức giận hơn điều này. Đàn ông vốn có tính cạnh tranh, và nếu một người đàn ông khác có vẻ thích bạn, crush cũng sẽ có những dấu hiệu ghen. Tuy nhiên, thời điểm áp dụng cách này rất quan trọng. Bạn phải chắc chắn rằng anh ấy biết bạn đang tán tỉnh chàng trai khác, anh ấy thấy được hoặc nghe được.

cách làm crush ghen
Tán tỉnh 1 chàng trai khác

Muốn biết crush có thích mình hay không thì chớ quên xem dấu hiệu crush ghen nhé. Nhưng đừng quá lộ liễu. Vì anh ấy sẽ nghĩ bạn là mẫu người mà ai cũng dễ kết thân và dễ tán tỉnh. Đừng biến bản thân thành con người dễ dãi nhé.

4. Cố gắng phớt lờ anh ấy một cách nhẹ nhàng

Nếu anh ấy đang ngồi trên xe buýt với người bạn quen, bạn có thể chào người bạn đó và phớt lờ crush của mình đi. Nếu anh ấy phản ứng ngay lập tức, anh ấy có thể đã thích bạn. Nếu không, anh ấy là một người lạnh lùng, giả vờ không quan tâm. Hoặc anh ấy không thích bạn thật.

Bạn không cần phải thô lỗ hoặc cố ý phớt lờ anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy tiếp cận bạn. Nhưng bạn không nên cố hết sức để nói chuyện với anh ấy hoặc cho anh ấy biết rằng bạn đang quan tâm anh ấy.

Nếu anh ấy đã gửi cho bạn rất nhiều tin nhắn, vui lòng không trả lời ngay lập tức. Hãy thư thả 1 thời gian để anh ấy không nghĩ rằng bạn quá thích anh ấy. Nếu anh ta đi ngang qua bạn trong hành lang và chào bạn, bạn có thể chào lại. Nhưng đừng dừng lại để nói chuyện với anh ta.

cách làm crush ghen
Phớt lờ crush 1 cách nhẹ nhàng

5. Đi chơi với các bạn nam khác

Ngay cả khi bạn không thực sự muốn thì việc hẹn hò với một vài người bạn nam cũng là một cách làm crush ghen khá hay. Với cách này, bạn không chỉ áo dụng được với crush mà còn có thể áp dụng với bạn trai hiện tại. Tuy nhiên, nên cẩn thận nếu không có thể khiến bạn trai bạn “nổi khùng” lên đấy.

Có thể bạn quan tâm: Khi con trai ghen nên làm gì? Những biểu hiện của con trai khi ghen

6. Cách làm crush ghen – Khiến anh hơi lo lắng

Nếu bạn ở bên cạnh anh ấy một thời gian dài, bạn sẽ nhanh chóng mất đi cảm giác bí ẩn. Về lâu dài có thể làm giảm đi sự hứng thú trong anh ấy. Thỉnh thoảng, bạn có thể tạo một số tình huống khiến anh ấy lo lắng để khơi lại sự quan tâm của anh ấy.

Ví dụ, không nghe điện thoại của anh ấy ngay. Hãy gọi lại cho anh ấy sau một vài giờ và tỏ ra mơ hồ về những việc đang làm. Đó có thể là bạn không biết đang ở đâu, nói rằng bạn bị lạc đường rồi,… Bạn có thể nói rằng bạn đang đi chơi với bạn bè hoặc rất bận. Bằng cách không trả lời điện thoại, bạn sẽ khiến anh ấy tự hỏi bạn đang làm gì và đang cặp kè với ai.
Tương tự, nếu anh ấy gọi cho bạn để hỏi bạn có muốn đi chơi hay không. Đôi khi tốt hơn là bạn nên nói rằng bạn có kế hoạch khác và từ chối anh ấy.

cách làm crush ghen
Khiến crush lo lắng

7. Nói về một người khác trước mặt anh ấy

Bạn không nên làm điều này quá rõ ràng. Nếu không anh ấy sẽ thấy rằng bạn chỉ muốn làm anh ấy buồn. Bạn có thể nói luyên thuyên về một chủ đề nào đó rồi dẫn dắt về người bạn nam khác giới kia. Ví dụ bạn nói rằng bộ phim tuần rồi rất hay, có những tình tiết thế này,… anh nhớ chứ. Hôm bữa em với bạn Nam tranh luận về bộ phim. Bạn ấy nói abcd,… Hãy dẫn dắt câu chuyện 1 cách hợp lý, tự nhiên. Nhưng nhắc tên người bạn ấy 2 – 3 lần trong câu chuyện.

Một cách khác là bạn có thể khen ngợi 1 nam diễn viên, ca sĩ nào đó đẹp trai cũng khiến máu ghen của các chàng sôi lên đấy.

cách làm crush ghen
Nói với anh ấy về chàng trai khác

Ghen là gia vị của tình yêu. Nếu ghen đúng cách, vừa phải sẽ khiến cho tình yêu thăng hoa. Nhưng ngược lại nếu lạm dụng quá đà sẽ khiến mối tình rơi vào bế tắt. Với những cách làm crush ghen trên, bạn hãy căn cứ vào tình hình cụ thể, lựa chọn ra cách phù hợp cho mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây