Cách tỏ tình crush nam dễ thành công “ngay và luôn”

0
5025

Cách tỏ tình crush nam là một trong những mối quan tâm được nhiều bạn nữ chú ý đến. Bởi vì đây là một sự kết thúc đánh dấu lớn cho tình cảm bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ thành công và có được tình yêu của mình.

Bạn thầm thích người ấy từ rất lâu nhưng lại không dám thổ lộ. Bạn chỉ dám âm thầm theo dõi với tư cách là một người bạn. Tuy nhiên bạn lại quá nhát mà không dám nói với họ. Nhưng biết đâu người ấy chỉ đang đợi một lời nói đến từ bạn thôi. Vì vậy bạn có thể tham khảo cách tỏ tình crush nam dưới đây để đảm bảo tự tin hơn hẳn nhé!

1. Các giai đoạn tỏ tình crush

1.1. Nhìn thấu tâm lý của crush

cách tỏ tình crush nam
Nhìn thấu được tâm lý crush

Càng tới lễ tình nhân thì càng nhiều người càng suy nghĩ có nên tỏ tình với crush không? Để tỏ tình thành công thì bạn cần nhìn thấu tâm lý của người ấy. Mỗi chàng trai đều sẽ có một tính cách riêng nhưng họ đều thích sự chân thành và đáng yêu khi tỏ tình. Dù cho có chọn cách tiếp cận nào thì cũng nên chuẩn bị sẵn những lời nói chân thành nhất. Vì điều đó sẽ giúp nói ra hết được suy nghĩ của mình vì con gái rất tinh ý.

1.2. Chuẩn bị sẵn tâm lý từ trước

Tỏ tình sẽ giống như việc bạn đang tự trói mình vào bản hợp đồng nếu như người kia đồng ý. Nếu họ gật đầu thì chắc chắn bạn sẽ là người hạnh phúc nhất rồi. Nhưng còn nếu khi họ từ chối thì sẽ rất khó để quay trở lại làm bạn. Chính vì thế, hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho mình khi đã quyết định tỏ tình. 

1.3. Hãy là người chủ động

Nếu bạn đã xác định được rằng, đối phương cũng có tình cảm với mình thì hãy nhanh chóng chủ động. Đừng ngại nếu mình là con gái mà không chủ động bày tỏ. Tuy nhiên, trong tình yêu, dù ai tỏ tình trước cũng đều không quan trọng. Miễn là tình cảm cả hai chân thành thì đều sẽ có kết thúc đẹp. Đừng nên chờ đợi quá lâu để crush tỏ tình với mình nhé. Bởi vì biết đâu, họ cũng đang đợi bạn tỏ tình đấy thôi. 

1.4. Tỏ tình trực tiếp

Khi bạn đã đủ dũng khí, thì hãy hẹn họ đến và bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, đừng nên trông chờ rằng sẽ ngay lập tức nhận được câu trả lời. Bởi vì lúc đó đối phương sẽ bất ngờ hoặc vẫn chưa tin điều gì đang xảy ra.

cách tỏ tình crush nam
Trực tiếp bày tỏ cũng là 1 cách tỏ tình hay nhất

Dù chưa nhận được đáp án chính xác, thì bạn cũng đừng nên nói câu xin lỗi ngay sau khi tỏ tình. Bởi vì, xin lỗi chỉ khiến cho bạn trở nên hèn nhát thôi. Hơn nữa, khi bạn nói hết suy nghĩ của lòng mình với người ấy thì chắc chắn một điều là không khí sẽ vô cùng căng thẳng và đều trở nên ngượng ngùng. Do đó một câu nói “Em sẽ chờ đợi câu trả lời từ anh” sẽ giải tỏa được bầu không khí.

2. Gợi ý cách tỏ tình crush nam thành công

2.1. Cùng nhau đi dạo

Nếu crush của bạn là một người yêu thích sự bình yên thì hãy cùng nhau dành thời gian để đi dạo. Sau đó bắt đầu cuộc nói chuyện bằng những câu chuyện mang tính chia sẻ. Nó có thể là về chính bản thân mình trong cuộc sống. Sau đó hãy lựa thời điểm thích hợp để có thể tỏ tình và nói ra những lời chân thành nhất từ trái tim mình. 

2.2. Tạo những kỉ niệm đẹp ngày sinh nhật

Ai cũng sẽ đều mong muốn có điều gì đó đặc biệt vào những ngày kỉ niệm. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình đối với crush. Đừng nên quên kèm theo những lời nói chân thành hoặc kèm một món quà nhỏ để tạo thêm ấn tượng và rung động trong trái tim crush nhé.

2.3. Tận dụng đám đông

Nếu crush của bạn là một người năng nổ thì họ sẽ thích được thể hiện tình cảm trước nơi đông người, thường sẽ là phố đi bộ, câu lạc bộ, khu vui chơi,… Vì thế việc lựa chọn một địa điểm đông người sẽ làm crush cảm thấy bản thân rất đặc biệt trong mắt một ai đó. 

3. Cách tỏ tình crush nam bằng tin nhắn

Hãy cùng tham khảo ngay những cách nhắn tin tỏ tình đáng yêu ở dưới đây nhé!

  • Em không thể nào xóa bỏ được hình bóng anh trong tâm trí em. Em đang rơi vào trong lưới tình của anh… Anh sẽ bắt em chứ?
  • Đã có lúc em nghĩ rằng tình yêu sẽ không bao giờ trở thành một phần trong mình. Nhưng đó cũng là lúc anh xuất hiện và trao em sự hạnh phúc nhất!
cách tỏ tình crush nam
Một số tin nhắn tỏ tình crush nam
  • Em không thể tìm ra được từ ngữ nào giải thích được về những gì em cảm nhận được. Em cảm thấy rất lạ khi nghe thấy giọng nói của anh hay trông thấy anh… Tất cả những gì em có thể nói là em rất thích cảm giác đó.
  • Cảm giác tuyệt vời nhất đó là khi em biết được rằng mình đang khiến anh hạnh phúc!

Các bạn nữa sẽ khá dễ rung động trước sự quan tâm, chu đáo đến từ các bạn trai. Do đó việc “cọc đi tìm trâu” hiện nay chẳng còn xa lạ. Nhưng đối với tâm lý của con gái ai mà không muốn giữ “giá” cho mình đúng không? Hy vọng những bí quyết về cách tỏ tình crush nam ở trên sẽ khiến bạn thành công hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây