Học phí Đại học Công Nghiệp TP HCM năm 2020 -2021

0
1300

Học phí Đại học Công nghiệp Tp. HCM là bao nhiêu là quan tâm của rất nhiều người. Nắm được mức học phí khi học tại trường ĐH Công nghiệp Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn cân đối chi tiêu một cách hiệu quả. 

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trường đại học thực hành – ứng dụng trực thuộc Bộ Công Thương. Đây là trường chuyên đào tạo các ngành Kinh tế Công nghiệp và Kỹ thuật Công nghiệp. Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 24 tháng 12 năm 2004 hiện đang là những trường thu hút rất đông sinh viên theo học bởi chất lượng giảng dạy. Nếu bạn, đang có ý định theo học tại ngôi trường này thì có thể tham khảo mức học phí của trường Đại học Công Nghiệp. 

1. Đôi nét về trường Đại học Công nghiệp TP HCM

Đại học Công nghiệp TP.HCM – Ngôi trường này không còn xa lạ với nhiều người. Tiền thân là Trường dạy nghề Gò Vấp. Sau nhiều lần đổi tên, tháng 12 năm 2004, trường được nâng cấp thành trường đại học công nghiệp – cơ sở giáo dục và đào tạo chính của Việt Nam hiện nay.

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, trường đã đạt được chứng nhận kiểm định AUN-QA của tổ chức ASEAN University Network, chứng nhận bằng cấp của trường có giá trị sử dụng tại các nước Đông Nam Á.Vài năm trở lại đây, trường đã đào tạo hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ, … Hàng năm có rất nhiều học sinh khối 12 nộp hồ sơ, nguyện vọng tại đây. 

học phí Đại học Công Nghiệp
Đại học Công nghiệp TP.HCM không còn xa lạ với nhiều người

2. Học phí Đại học Công nghiệp TP HCM 2020 -2021 bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2020 – 2021 áp dụng cho chương trình học đại trà có mức phí từ 17.2 triệu đồng – 18.2 triệu đồng/năm. Trong đó, Khối Kinh tế là 1.716.000VNĐ/tháng (tương đương 520.000VNĐ/tín chỉ); Khối Công nghệ là 1.820.000VNĐ/tháng (tương đương 520.000VNĐ/tín chỉ). Riêng học phí đối với chương trình chất lượng cao có mức giá khoảng: 28.000.000VNĐ/năm. Tuy nhiên, tại những cơ sở học khác nhau trường Đại học Công nghiệp TP HCM cũng có mức học phí khac nhau. 

2.1. Học phí Đại học Công nghiệp TP HCM tại cơ sở TP.HCM

  • Học phí chương trình đại trà: 17.160.000VNĐ-18.200.000VNĐ/năm.
  • Học phí khối Kinh tế: 1.716.000VNĐ/tháng, 520.000VNĐ/tín chỉ.
  • Học phí khối Công nghệ: 1.820.000VNĐ/tháng, 520.000VNĐ/tín chỉ.
  • Học phí chương trình chất lượng cao: 28.000.000VNĐ/năm.
  • Học phí khối Kinh tế: 830.000VNĐ/tín chỉ.
  • Học phí khối Công nghệ: 790.000VNĐ/tín chỉ.

2.2. Học phí Đại học Công nghiệp TP HCM tại phân hiệu Quảng Ngãi và cơ sở Thanh Hóa

  • Học phí khối Kinh tế: 810.000VNĐ/tháng, 245.000VNĐ/tín chỉ.
  • Học phí khối Công nghệ: 960.000VNĐ/tháng, 275.000VNĐ/tín chỉ.

Xem thêm: Học phí Đại học Bách khoa TPHCM là bao nhiêu?

3. Có nên học tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM không?

3.1. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đào tạo lớn. Đây là nơi đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng. Trường được trang bị cơ sở vật chất để sinh viên có thể học tập, nghiên cứu tốt nhất. Cơ sở vật chất của ngôi nhà chung IUH ngày càng được hoàn thiện và hiện đại hóa. Những hạng mục như căng tin; nhà truyền thống; kí túc xá; phòng tập thể thao đa năng; thư viện điện tử; phòng thí nghiệm; các xưởng thực tập; phòng học; giảng đường tất cả đã đang và sẽ ngày càng hiện đại nhất.

học phí Đại học Công Nghiệp
Cơ sở vật chất của IUH đạt chuẩn quốc tế

Các phương tiện truyền thông của trường và hầu hết tất cả các nơi đều có wifi miễn phí để học sinh dễ học. Hơn nữa, môi trường trong lành, thoáng mát khiến học sinh hào hứng học tập nên mọi ngóc ngách trong trường luôn sạch sẽ, thông thoáng do chính tay cô quản lý chăm chút.

Giữa khuôn viên có một bãi đậu xe hoành tráng. Hệ thống ký túc xá do trường tạo ra nhằm mang đến cho bạn một môi trường ăn ở thoải mái nhất, tiện nghi nhất và an toàn nhất. Mọi thứ bạn cần đều có thể dạo quanh trường, có thể mua từ thực phẩm, đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm. Là một môi trường học tập lý tưởng không thể thiếu bóng cây xanh, bóng mát và sắc hoa làm cho ngôi trường thêm sinh động. Kết thúc giờ học, bạn có thể nghỉ trưa dưới bóng cây và trong những tòa nhà lộng gió để ngắm nhìn những điều thân thuộc của mái trường mà IUH thực sự đã gắn bó suốt quãng đời sinh viên.

3.2. Đội ngũ giảng dạy chất lượng

Quả thực là rất thiếu sót nếu nhắc đến IUH mà không nhắc đến đội ngũ gia sư và giáo viên tận tâm. Hầu hết giáo viên trong trường đều là thạc sĩ, tiến sĩ, … Các giáo viên đều rất tận tâm và nhiệt tình với nghề. Đội ngũ giảng viên chiếm hơn 85% nghiên cứu sinh, trong đó có hơn 20 phó giáo sư và giáo sư, hơn 120 tiến sĩ và hơn 700 thạc sĩ. Để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu, thời gian qua, nhà trường đã tập hợp thêm nhiều cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ, chất lượng cao, đặc biệt yêu nghề.

Đây cũng là đội ngũ phát triển nòng cốt và là hướng phát triển trong tương lai của trường. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giáo viên – học sinh nhằm tăng thêm sự gắn kết và hiểu biết của hai bên, ngày càng gắn kết hơn.

học phí Đại học Công Nghiệp
Mỗi năm IUH đón hàng ngàn sinh viên tài năng

Trên đây là những thông tin về học phí Đại học Công Nghiệp Tp. HCM. Với những thông tin này bạn sẽ có cơ sở để tính toán chi phí học tập, sinh hoạt để phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây