Hướng dẫn các nàng cách dỗ con trai khi dỗi siêu nhanh và hiệu quả

0
36119

Hướng dẫn các nàng cách dỗ con trai khi dỗi siêu nhanh và hiệu quả. Cùng xem bài viết sau nhé. Chúng tôi sẽ mách bạn những tuyệt chiêu khiến các chàng khó lòng mà chối từ. Con trai thật ra cũng không quá khó để dỗ nếu bạn nắm được tâm lý tốt.

Khi bạn trai tức giận thì nhất định phải nhẫn nhịn và dỗ dành anh ấy. Vì trong lòng con trai cũng có một “cô công chúa nhỏ”, rất mong bạn gái quan tâm đến mình khi họ đang buồn hay giận. Nếu biết cách dỗ con trai khi dỗi đúng, tình cảm của 2 người sẽ càng càng thắm thiết. Và đương nhiên bạn trai cũng yêu thương bạn nhiều hơn. Cùng xem qua những cách dỗ dành bạn trai siêu ngọt sau nhé.

1. Yêu thương anh ấy bằng cả trái tim của bạn

Trên thực tế, chỉ cần bạn trai thực sự quan tâm đến bạn, thì bất kỳ lời an ủi nào từ bạn cũng sẽ làm dịu đi trái tim giận dữ của anh ấy. Một nụ cười hay một cái ôm sẽ khiến cơn giận của anh ấy tan biến. Vì vậy, hãy cứ mạnh dạn thể hiện tình cảm với anh ấy bằng cả trái tim mình.

cách dỗ con trai khi dỗi
Yêu thương anh ấy bàng cả trái tim

2. Chọn thời điểm thích hợp để hành động như một đứa trẻ

Đàn ông sinh ra đã có bản lĩnh anh hùng trước phụ nữ. Họ đồng cảm với những người phụ nữ phái yếu. Hành động như một đứa trẻ có thể khơi dậy mong muốn được bảo vệ của anh ấy. Và nhắc nhở anh ấy rằng bạn chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé dịu dàng. Là một người đàn ông, anh ấy sẽ mủi lòng mà quên đi cơn giận.

Phụ nữ sẽ không bao giờ là đối thủ của đàn ông. Và sự dịu dàng độc đáo của phụ nữ là vũ khí để làm nguôi giận 1 người đàn ông yêu bạn. Nếu muốn hiệu quả hơn trong việc làm nũng, bạn có thể thỉnh thoảng nói một vài lời nhẹ nhàng, chẳng hạn như: “Đừng tức giận nữa mà”,…

3. Cách dỗ con trai khi dỗi – Không tranh cãi với bạn trai về việc thắng thua

Trong tình yêu không có đúng sai. Cũng không cần tranh cãi chuyện thắng thua giữa những người yêu nhau. Sau khi thắng, bạn sẽ hả dạ nhưng lại mất đi tình yêu. Tình yêu là chủ quan không thể phân tích bằng lý trí. Phụ nữ mạnh mẽ sẽ làm nản lòng đàn ông. Nếu phải đấu tranh đến cùng với bạn trai, họ chắc chắn sẽ lại nảy sinh mâu thuẫn và đối đầu trực diện với bạn.

cách dỗ con trai khi dỗi
Đừng cố tranh cãi đúng sai với anh ấy

Nếu lại nhắc đến mâu thuẫn, suy nghĩ của hai người sẽ hoàn toàn chuyển sang chuyện thắng thua, không còn cảm xúc để nói chuyện. Đối đầu trực diện sẽ khiến hai người rơi vào tình thế đối nghịch. Sẽ chỉ khiến hai người càng đi xa vào mâu thuẫn và khiến tình yêu đột ngột kết thúc.

4. Làm cho anh ấy quan tâm đến bạn

Cách dỗ con trai khi dỗi là hãy làm cho anh ấy quan mình bạn. Giận thì giận, nhưng bạn trai vẫn phải yêu bạn. Khi anh ấy tức giận, tốt hơn hết là bạn nên từ từ chuyển sự chú ý sang bạn. Bạn có thể sử dụng một số ngôn ngữ cơ thể để thể hiện sự gần gũi của mình với anh ấy. Chẳng hạn như kéo góc quần áo của anh ấy, kéo tay anh ấy, ôm cổ anh ấy, chạm vào trái tim anh ấy,… Bạn cũng có thể hỏi anh ấy xem hôm nay quần áo của bạn có đẹp không, son môi có quyến rũ không,…

Việc này sẽ anh ấy chuyển sự chú ý sang bạn. Tạm quên đi những chuyện buồn hay tức giận. Tuy nhiên, nếu cơn giận dữ của anh ấy là do bạn gây ra thì bạn nên tìm cách chuyển sự chú ý. Đừng cố hỏi anh ấy xem bạn mặc đồ đẹp không, son màu hợp không,… Sẽ chỉ làm anh ấy buồn chán hơn.

cách dỗ con trai khi dỗi
Làm anh ấy quan tâm đến bạn

5. Chuyển hướng chú ý của bạn trai khi anh ấy tức giận

Khi bạn trai của bạn tức giận, anh ấy sẽ rơi vào cảm xúc tiêu cực của chính mình trong một thời gian. Điều bạn phải làm là chuyển hướng sự chú ý của bạn trai vào thời điểm đó. Hãy nói chuyện với anh ấy về một chủ đề riêng. Ví dụ như đội bóng mà anh ấy đặc biệt quan tâm, tin tức thú vị gì đó,… Anh ấy có thể phớt lờ bạn ngay từ đầu. Bạn hãy chuyển sang 1 chủ đề khác.

Tuy nhiên, nếu nhận thấy anh ấy càng thêm tức giận thì bạn không nên nói tiếp.  Ngược lại, nếu anh ấy quan tâm đến chủ đề của bạn, anh ấy sẽ lấy chủ đề của bạn tiếp tục nói chuyện. Bạn đã chuyển hướng thành công. Nếu bạn làm theo cách dỗ con trai khi dỗi này, khả năng thành công sẽ rất cao đối với những chàng trai giàu tình cảm.

6. Tiếp thêm tình cảm, giúp anh ấy thoát khỏi cảm xúc tiêu cực càng sớm càng tốt

Những gì một người đàn ông cần là một người phụ nữ có thể làm cho anh ta hạnh phúc. Sau một thời gian ở bên nhau, bạn chắc hẳn đã có thể hiểu được phần nào cảm xúc của bạn trai. Một người đàn ông phải mạnh mẽ khi chiến đấu bên ngoài. Nhưng trước mặt bạn cũng có thể khiến anh ta yếu đuối nhất thời. Bạn không cần phải dỗ dành anh ấy như một đứa trẻ. Anh ấy có thể xử lý tốt cảm xúc của mình.

cách dỗ con trai khi dỗi
Tiếp thêm tình cảm cho anh ấy

Nhưng tất cả những gì bạn phải làm là khiến anh ấy vui vẻ. Dù không đạt được bao nhiêu hiệu quả thì anh ấy cũng sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Có thể nói thêm những câu cổ vũ để giúp anh ấy thêm tự tin. Nếu bạn và bạn trai yêu xa, bạn cũng có thể học cách dỗ bạn trai bằng tin nhắn.

7. Hãy để anh ấy cảm nhận được sự dịu dàng và ân cần của bạn

Bạn có thể tìm hiểu một vài món ăn mà anh ấy yêu thích trên mạng, tìm thời gian để mời đến nhà và nấu cho anh ấy ăn. Chưa bàn đến món ăn có ngon hay không thì chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích tình cảm của bạn. Bạn có thể giúp anh ấy việc nhà, anh ấy sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay khi bước vào nhà. Điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy ấm áp của một gia đình. Khiến anh ấy càng thêm mong muốn xây dựng hạnh phúc với bạn hơn. Đây là cách làm bạn trai hết buồn vô cùng hiệu quả.

cách dỗ con trai khi dỗi
Cho anh ấy cảm nhận được sự dịu dàng của bạn

Có câu hát “…người đàn ông em yêu đôi khi có những phút giây yếu đuối không ngờ…”. Anh ấy có thể mạnh mẽ ngoài xã hội nhưng trước mặt người mình yêu, anh ấy có quyền thể hiện sự yếu đuổi, giận hờn. Trong tình yêu, người đàn ông không cần đối phương ngang tài ngang sức. Điều cần thiết là một người phụ nữ dịu dàng và ân cần để cuộc sống của anh ta đơm hoa, kết trái. Những cách dỗ con trai khi dỗi trên đây hy vọng giúp cho tình yêu của bạn được keo sơn, hạnh phúc dài lâu.

Xem thêm: Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không? 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây