Hướng dẫn chi tiết bói tay xem tính cách hiệu quả 100%

0
1560

Thông qua hình dạng bàn tay, con người có thể khám phát được một số điều thú vị về tính cách của chính mình. Bạn đã biết cách bói tay xem tính cách hay chưa? Cùng chúng tôi khám phá những cách coi bói tay xem tính cách đúng nhất. 

Thông thường thông qua hình dạng bàn tay, chúng ta có thể xem được hình dáng lòng bàn tay và độ dài ngắn của ngón tay. Đây là 4 kiểu lòng bàn tay phổ biến tiết lộ nhiều sự thật thú vị về con người của bạn:

1. Lòng bàn tay vuông, ngón tay ngắn

Kết quả trắc nghiệm tính cách về lòng bàn tay vuôngngón tay ngắn cho thấy bạn là một con người thực tế và hơi bảo thủ. Chính vì vậy bạn ít khi mơ mộng viển vông mà tự đặt ra mục tiêu cho bản thân và sử dụng hết trí tuệ và tài năng của mình để thực hiện đến cùng. Bạn còn là một người dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ với người khác.

Đối với mọi thứ từ công việc hay các mối quan hệ, bạn đều luôn đặt ra những quy chuẩn riêng và hướng đến sự hoàn thiện. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi chuyện cũng vận hành theo quỹ đạo và cố gắng hướng tới sự hoàn thiện. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn không thể nào bắt mọi chuyện vận hành theo ý mình. Vì vậy bạn nên cho phép bản thân có một sự nuông chiều bản thân một chút bằng các hành động “tự phát”.

2. Lòng bàn tay vuông, ngón tay dài

Bạn là người có tính cách khá bốc đồng nên thường xuyên không lắng nghe sự chỉ dẫn của lý trí. Khi làm một việc nào đó, bạn chẳng bao giờ suy nghĩ kỹ mà hành động một cách cảm tính theo con tim. Tuy nhiên người có lòng bàn tay vuông và ngón tay dài  cũng có ưu điểm trong cách giao tiếp là sự duyên dáng và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó tâm trạng của bạn cũng khá thất thường và dễ chán nên thỉnh thoảng vẫn cần tìm kiếm một nguồn cảm hứng mới.

Những người có lòng bàn tay ngắn, ngón tay dài thường sẽ có tính cách ưa tò mò và ham học hỏi. Vì vậy nên đôi lúc họ sẽ rơi vào tình trạng học tập, làm việc quá sức. Nếu bạn cảm thấy bản thân cũng mắc phải vấn đề này, hãy thử một nguồn năng lượng bổ sung mới để không bị cạn kiệt sức lực quá nhanh chóng bạn nhé! Một trong số các giải pháp là kỹ thuật thiền. Nó có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này nếu thường xuyên áp dụng. Ngoài ra, việc đi spa, hay đi dạo ít nhất hai tuần một lần… cũng là những cách hiệu quả giúp bạn thư giãn và làm mới bản thân.

3. Lòng bàn tay dài, ngón tay ngắn

Những người có dạng bàn tay này là những người có tính cách cực kì mạnh mẽ, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong cuộc sống. Nếu bạn là người có dạng lòng bàn tay này, bạn có thể dễ dàng được truyền cảm hứng từ ý tưởng của người khác. Bạn chính xác là một nhà lãnh đạo, quản lý xuất sắc bẩm sinh bởi khả năng phân chia công việc theo ưu điểm và thế mạnh của từng người.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn trở nên quá coi trọng công việc của bản thân mà quên mất bản thân mình. Khi đó bạn nên tìm kiếm khoảng thời gian nghỉ ngơi để hệ thần kinh nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung được khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng được xem là người rất sáng tạo. Bạn có khả năng đưa ra nhiều ý tưởng mới từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự thông minh, linh hoạt của bạn đã thúc đẩy bạn vượt qua nỗi sợ để tìm cách giải quyết và xoay chuyển tình thế.

4. Lòng bàn tay dài, ngón tay dài

Những người thuộc nhóm này cảm thấy khó chịu khi bị vây quanh bởi đám đông ồn ào. Bạn yêu thích sự yên tĩnh và ám ảnh bởi nghi ngờ nên thường xuyên không cảm thấy an toàn. Đặc biệt bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác nên dễ khiến bản thân mệt mỏi.

Ngược lại về mặt tích cực, sự nhạy cảm này của bản thân là động lực thúc đẩy cho cái nhìn sâu sắc của bạn về mọi vật. Bạn có thể dễ dàng thấy hiểu tâm tư của người khác và đồng thời có tâm hồn nghệ sĩ. Sự tinh tế kết hợp với sự sáng tạo đã giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là cách xem bói tay xem tính cách đáng để bạn tham khảo. Đừng ngần ngại tham khảo các thông tin để áp dụng xem và đánh giá tính cách của bản thân bạn nhé.

Xem thêm:

Khám phá nữ sinh năm 1994 mệnh gì và cung gì chính xác nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây