Khi người yêu giận phải làm gì? Học ngay bí kiếp dỗ người yêu siêu ngầu

0
2245

Khi người yêu giận phải làm gì? Học ngay bí kiếp dỗ người yêu siêu ngầu sau đây bảo đảm sẽ khiến các nàng quên giận ngay. Phải dỗ các nàng kịp thời, nếu không hậu quả của việc chọc giận con gái thật sự rất đáng sợ đấy nhé.

Khi người yêu giận, bạn chẳng biết phải làm thế nào. Thay vì cứ mãi suy nghĩ xem ai là người sai. Thì bạn cố gắng sử dụng lời nói, hành động hoặc cách diễn đạt của mình để dỗ người yêu mình. Đồng thời xem xét những sai lầm của bạn và lý do khiến đối phương tức giận. Từ đó tìm ra cách làm phù hợp để nàng hết giận. Dưới đây là 1 số cách dỗ người yêu siêu hay mà bạn có thể học.

1. Khi người yêu giận nên làm gì?

1.1. Xin lỗi ngay lập tức

Nếu bạn không biết mình sai ở đâu thì bạn nên chủ động xin lỗi cô ấy. Vì thực ra con gái dễ nổi nóng, nhưng cũng rất dễ nguôi. Con gái là “chúa mềm lòng” nên nếu bạn xin lỗi đúng cách thì dù lỗi của ai cô ấy cũng sẽ tha lỗi cho bạn.

khi người yêu giận
Xin lỗi ngay lập tức

Một khi bạn chắc chắn muốn xin lỗi, hãy trực tiếp xin lỗi cô ấy, gửi tin nhắn hoặc video call ngay lập tức. Các bạn lưu ý nếu muốn viết thư tay thì đừng quên đính kèm một bó hoa hoặc những món quà nhỏ mà cô ấy thích. Nếu cô ấy vẫn còn giận, hãy yên lặng chờ vài ngày để người đó nguôi giận. Tất nhiên, đừng quên thường xuyên hỏi thăm, quan tâm để cô ấy luôn biết rằng bạn vẫn đang chờ đợi sự tha thứ của cô ấy.

1.2. Đừng cố gắng hỏi lý do

Khi người yêu giận nên nói gì? Không nên hỏi những câu tương tự như “Tại sao em lại tức giận? Anh đã làm gì sai?,…” Những vấn đề này không những không giúp giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến cuộc cãi vã giữa hai người thêm bùng phát.

1.3. Không nên chối bỏ trách nhiệm

Một điều cần lưu ý nữa là bạn không nên vội vàng loại bỏ trách nhiệm bằng cách phớt lờ mọi chuyện đi hoặc đùn đẩy trách nhiệm sang cô ấy. Chắc chắn những gì bạn nhận được chỉ là sự thất vọng. Do đó, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo. Nhẫn nhịn người yêu một chút cũng không quá thiệt thòi đâu.

khi người yêu giận
Không nên chối bỏ trách nhiệm

1.4. Giải quyết vấn đề sau khi cô ấy nguôi giận

Trong lúc các nàng giận, bạn đừng cố gắng chỉ ra những lỗi sai của cô ấy. Điều này chỉ khiến cho cơn giận của cô ấy thêm đáng sợ mà thôi. Những lúc ấy có lẽ bạn sẽ thấy con gái thật vô lý. Nhưng tin tôi đi, con gái có suy nghĩ riêng của mình, cô ấy sẽ có được những lý do khiến bạn phải nhận sai.

Hãy đợi cơn giận của cô ấy lắng xuống vài ngày rồi hãy nhẹ nhàng phân tích câu chuyện đã qua. Hãy tinh tế trong bước này vì nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn thích bới móc chuyện cũ. Hãy bắt đầu câu chuyện bằng những câu như: “…Thật ra hôm trước anh sai vì không bình tĩnh, lỡ chọc em giận…”. Sau đó nếu cô ấy nhận thấy lỗi của mình, cô ấy cũng xin lỗi ngược lại bạn. Nếu cô gái bạn không thấy bản thân sai. Bạn hãy nhẹ nhàng nói cho cô ấy hiểu. Và cả 2 bắt đầu phân tích và giải quyết vấn đề để không mắc sai lầm trong tương lai.

khi người yêu giận
Giải quyết vấn đề sau khi cô ấy nguôi giận

2. Khi người yêu giận nên nhắn gì?

Lời xin lỗi thật ra rất dễ nói. Nếu bạn làm sai, ngại gì mà không xin lỗi. Nếu con gái sai nhưng cô ấy giận bạn, lời xin lỗi từ bạn ngay lúc ấy cũng không hề thừa thãi. Có lẽ bạn sẽ thấy ủy khúc vì bản thân chẳng sai gì lại phải xin lỗi. Nhưng đó là người bạn yêu, nếu muốn suy trì mối quan hệ và để cô ấy yêu bạn nhiều hơn thì nên xin lỗi.

Nếu 2 bạn ở xa hoặc cô ấy không muốn gặp trực tiếp bạn, bạn có thể nhắn tin. Chỉ cần cô ấy chưa block bạn, bạn có thể nhắn tin để làm cô ấy nguôi giận hay chú ý đến bạn hơn. Cách nhắn tin cũng không phải nhắn bừa là được, bạn cần lựa lời nói sao cho êm tai thuận mắt. Cũng như thời điểm nhắn tin nên phù hợp.

Đương nhiên, hãy dùng lòng thành của mình để nhắn tin xin lỗi. Hãy nhớ lại những điều đã nói ở trên là không được nói ai đúng ai sai khi cô ấy giận. Bạn có thể nhắn tin kiểu chân thành hoặc pha một chút dễ thương. Đôi khi tạo không khí vui vẻ cũng có thể khiến cô ấy tạm quên đi sự giận dỗi.

Khi người yêu giận
Nhắn tin như thế nào rất quan trọng

3. Xin lỗi bằng cách tặng quà

3.1. Tặng quần áo, giày, túi xách, mỹ phẩm

Hầu hết các cô gái thích đi mua sắm quần áo, giày dép, mỹ phẩm hoặc trang sức. Do đó, nếu bạn khiến cô ấy giận, hãy đưa người yêu đi mua những bộ quần áo, đôi giày mà cô ấy yêu thích. Hoặc nếu cô ấy không muốn đi, bạn hãy âm thầm tìm hiểu xem cô ấy đang thích chiếc đầm nào, cây sơn nào,… Và bất ngờ mua mang đến tặng cô ấy.

3.2. Gấu bông

Hầu hết các cô gái đều có xu hướng bao dung và độ lượng với những điều dễ thương. Do đó, bạn có thể chọn một chú gấu nhỏ xinh xắn, kèm theo một bức thư, một tấm thiệp và một thông điệp mà bạn muốn gửi đến người yêu của mình.

Khi người yêu giận
Tặng gấu bông

3.3. Hát tặng cô ấy

Nếu bạn tự tin về giọng hát của mình, hãy thử chọn một bài hát lãng mạn hoặc 1 bài hát dễ thương để hát cho cô ấy nghe.

3.4. Quà handmade

Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn tự tay làm quà tặng người yêu nhỉ. Hiện nay trên mạng bán rất nhiều những mẫu quà tặng thủ công. Bạn hoàn toàn có thể mua về và tự làm theo hướng dẫn. Một món quà độc nhất vô nhị do chính tay bạn làm sẽ là lời cảm ơn rất chân thành cho cô ấy đấy.

3.5. Nấu những món ăn ngon cho cô ấy

Đừng tưởng chỉ có các chàng trai mới yêu qua dạ dày. Con gái cũng rất dễ bị cảm động bởi những hành động lãng mạn như nấu ăn cho cô ấy. Vì vậy hãy đi vào nhà bếp để nấu một bữa ăn thịnh soạn cho cô ấy cũng là một cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả để xin lỗi người yêu của bạn.

Khi người yêu giận
Nấu ăn cho cô ấy

Khi người yêu giận, bạn đã biết làm gì để dỗ cô ấy chưa. Hãy học ngay những bí quyết này và áp dụng xem có thành công không nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây