Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không? Thời điểm nắm tay tốt nhất

0
9162

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay? Đây là điều mà các chàng trai rất quan tâm. Họ luôn có cảm xúc trước người mình thích và muốn xích lại gần “nữ thần” của mình nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, không phải cái gì nhanh cũng tốt. Xem qua bài viết để hiểu thêm nhé.

Rất dễ để rủ một cô gái đi chơi. Chỉ cần bạn các chàng trai nên chủ động và mở lời trước một cách tinh tế. Nhiều chàng trai muốn nắm tay cô gái và muốn tăng mối quan hệ giữa hai người. Nhưng hầu hết các chàng trai đều sợ, họ sợ các cô gái sẽ từ chối mình. Vậy lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không? Nếu gặp trường hợp như vậy chúng ta phải làm sao?

1. Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay?

Liệu lần đầu hẹn hò có nên nắm tay đã trở thành một câu hỏi khó hiểu hơn đối với nhiều nam giới và phụ nữ. Nhiều người khuyên rằng không nên nắm tay nhau ngay trong lần đầu hẹn hò. Nắm tay nhau trong buổi hẹn hò đầu tiên sẽ tạo cảm giác bạn rất phù phiếm. Đặc biệt là khi con trai chủ động níu kéo một cô gái. Trừ khi hai bạn thực sự yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Nếu không thì buổi hẹn hò đầu tiên sẽ khẳng định mối quan hệ của hai người.

lần đầu hẹn hò có nên nắm tay
Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay?

2. Đâu là thời điểm tốt nhất để nắm tay?

Ngoài việc lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không thì nhiều người cũng hỏi đâu là thời điểm nắm tay tốt nhất? Tất nhiên, nếu một số chàng trai thực sự muốn nắm tay, bạn có thể kiểm tra nhau. Thời điểm tốt nhất để nắm tay là sau khi buổi hẹn hò kết thúc và trên đường đưa nhau về nhà. Giống như khi bạn nắm tay người mình yêu dắt qua đường. Hoặc bạn có thể nắm tay trong một vài buổi hẹn hò sau đó.

Việc nắm tay nhau sau vài lần hẹn hò sẽ thích hợp hơn. Không có số lần nắm tay cụ thể mà chủ yếu phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn. Ít nhất, tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi người kia có ấn tượng tốt về bạn rồi mới tính đến chuyện nắm tay. Và đảm bảo rằng mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn. Đừng giữ tay họ quá nhanh. Nhưng bạn cũng không nên để cô ấy chờ đợi quá lâu. Nếu không đối phương sẽ nghĩ rằng bạn không có ý như vậy với cô ấy.

lần đầu hẹn hò có nên nắm tay
Đâu là thời điểm tốt nhất để nắm tay?

3. Làm thế nào để nắm tay nhau trong lần hẹn hò đầu tiên?

3.1. Giao tiếp bằng mắt

Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên biểu cảm bằng ánh mắt là điều không thể thiếu. Khi mới gặp có thể lấy biểu cảm trong ánh mắt làm điểm giao tiếp. Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể sử dụng đôi mắt để thể hiện kỹ năng xã hội của mình. Trong hầu hết các trường hợp, đàn ông sẽ rụt rè vì vẻ đẹp của cô gái và không dám nhìn thẳng vào người đối diện.

Nhiều người nghĩ rằng giao tiếp bằng mắt không liên quan gì đến tiếp xúc cơ thể. Và không thể nâng cao mối quan hệ của nhau. Thực tế, không nhất thiết phải tiếp xúc cơ thể để nâng cao mối quan hệ giữa hai bạn. Thông điệp được gửi bởi một trong hai ánh mắt của bạn cũng sẽ khác nhau thông qua giao tiếp.

Xem thêm:

3.2. Vô tình đụng chạm

Bạn nên nắm tay nhau như thế nào trong buổi hẹn hò đầu tiên? Chạm vào vô thức có nghĩa là người kia không hiểu mục đích của bạn. Có các tình huống sau:

  • Nơi đông người là nơi tốt nhất để bạn có thể chạm vào cơ thể cô ấy. Bằng cách này, bạn có thể vô tình tiếp xúc cơ thể với người kia. Tuy nhiên, nhớ là không phải nơi nào cũng có thể chạm đâu nhé.
  • Khi chơi trò chơi, bạn có thể xoa đầu nhẹ nhàng khi cô ấy làm điều gì đó đáng yêu. Bạn có thể nắm tay cô ấy. Bạn cũng có thể chơi trò chơi ngón tay với cô ấy, v.v.
  • Bạn cũng có thể nắm tay hoặc ôm eo kéo cô ấy vào lề bên trong khi đang đi dạo trên đường,…

3.3. Cố tình tìm những việc “hồi hộp” để hai người cùng làm

Hẹn hò đòi hỏi những điều hồi hộp để mang trái tim của bạn đến gần hơn. Tất nhiên bạn phải lựa chọn những gì hai bạn có thể hoàn thành cùng nhau. Ai cũng sẽ muốn có một buổi hẹn hò đáng nhớ. Ví dụ như nhảy bungee, đây là một thử thách cực kỳ khó, cô gái bình thường không dám. Lúc này, bạn có thể nắm tay cô ấy để cổ vũ, động viên cô ấy hoặc chọn hai bạn cùng hoàn thành thử thách này. Mình tin rằng điều này sẽ làm được chắc chắn làm cho cô ấy đáng nhớ.

Đối với các cô gái hiện nay, họ vẫn thích thử thách một số điều thú vị. Nếu nữ thần của bạn cũng vậy thì bạn có thể lựa chọn xem phim kinh dị cùng người ấy. Những khi cô gái của bạn rụt người, che mắt sợ hãi thì đây là cơ hội để bạn nắm tay cô ấy.

lần đầu hẹn hò có nên nắm tay
Cố tình tìm những việc “hồi hộp” để hai người cùng làm

3.4. Giả vờ đáng thương

Nói chung vào mùa đông, bạn có thể xoa tay và nói rằng hôm nay trời rất lạnh. Sau đó, bạn hỏi cô ấy xem hôm nay cô ấy có cảm thấy lạnh không. Nếu cô ấy nói rằng trời không lạnh, bạn có thể nói liệu bạn có thể dùng tay sưởi ấm cho tôi hay không. Tốt nhất, bạn nên đợi đến khi cô ấy chưa trả lời bạn. Hãy chủ động nắm tay cô ấy, giữ một lúc rồi từ từ đút vào túi. Lúc này, bạn nên nói một câu gì đó ấm áp sẽ làm lây động trái tim cô ấy.

Tất nhiên, nếu hai người yêu nhau thì việc nắm tay nhau là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, với những người mới quen nhau thì lần đầu hẹn hò có nên nắm tay hay không còn phải tùy thuộc vào hoàn cảnh và cả tính cách của cả 2 người nữa. Bài viết trên hy vọng đã giúp ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây