Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Người Bạn Yêu

0
1509

Sinh nhật của người bạn thân, người yêu hay cha mẹ đã đến mà bạn vẫn còn đắn đo không biết nói lời chúc mừng sinh nhật thế nào cho hay và ý nghĩa? Nếu vậy thì bạn hãy tham khảo qua những cách chúc mừng sinh nhật sau nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật dù cho hay đến đâu thì đầu tiên bạn phải thể hiện cho họ thấy được sự chân thành của bản thân. Lời nói sẽ chỉ là sáo rỗng nếu như không xuất phát từ chính trái tim của bạn.

1. Lời chúc mừng sinh nhật cho mọi người

1.1. Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.

Hãy gác lại quá khứ, hướng đến tương lai. Những gì tốt đẹp nhất vẫn đang đến.

Chúc bạn một tuổi mới như thế.

Lời chúc mừng sinh nhật

1.2. My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always.

Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc, không những trong ngày đặc biệt này, mà mãi về sau. Hãy luôn yêu đời nhé 

1.3. May your birthday and every day be filled with the warmth of sunshine, the happiness of smiles, the sounds of laughter, the feeling of love and the sharing of good cheer.

Chúc bạn một ngày sinh nhật thật đặc biệt. Một ngày được phủ tràn nắng ấm, tiếng cười và hạnh phúc.

1.4. I hope that today is the beginning of a great year for you. Happy Birthday.

Hôm nay sẽ là khởi đầu của những ngày tuyệt vời trong năm mới. Chúc mừng sinh nhật!

1.5. On this your birthday may you be filled with laughter, joy and peace with your family and close friends, content in all life brings.

Chúc bạn có một sinh nhật hạnh phúc bên bạn bè và người thân. Tận hưởng những điều bất ngờ cuộc sống ban tặng nhé!

2. Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn thân

2.1. Ever since we were little, you’ve always been there for me. I’m so glad we’re still friends, and I bet that, one day, we’ll be sitting side-by-side in our rocking chairs at the nursing home laughing at all of our crazy times together.

Mừng sinh nhật bạn thân! Tụi mình bên nhau từ hồi nhỏ xíu, thật vui là đến giờ vẫn còn bên nhau. Tui đang nghĩ đến một ngày mình cùng ngồi xích đu ở viện dưỡng lão, kể về những ngày nông nỗi tuổi trẻ rồi cười vang.

2.2. The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

Điều tuyệt vời nhất khi có bạn là để cùng mình làm những điều rồ dại nhất mà không cần quan tâm đến thế giới. Chúc mừng sinh nhật bạn thân!

Lời chúc mừng sinh nhật

2.3. Another year older, another year wiser. Happy Birthday!

Thêm một tuổi mới, thêm khôn ngoan. Chúc mừng sinh nhật!

2.4. Well, at least you are growing up to be what you were meant to be – the hottest girl around. Happy Birthday, gorgeous.

Hm, ít ra thì bạn cũng đang trưởng thành theo hướng mong muốn đó – một hotgirl 😉

Chúc mừng sinh nhật người đẹp.

2.5. Happy Birthday to my dear BFF! Our friendship means more than words can say.

Chúc mừng sinh nhật! Chẳng ngôn từ nào diễn tả được tình bạn này có ý nghĩa thế nào với mình.

3. Kết

Trên đây là gợi ý về những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Chúc cho những mối quan hệ của bạn sẽ mãi mãi bền lâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây