Lực hấp dẫn của vũ trụ là gì bạn đã biết chưa?

0
5381

Có thể, khi xem bài viết này, chúng ta cũng đã từng nghe về “lực hấp dẫn của vũ trụ”. Điều đó luôn hoạt động và vận hành trong thế giới của chúng ta.

Thế nhưng, hầu hết chúng ta sẽ không hiểu và nắm bắt được cụ thể cách thức hoạt động của nó để có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Vậy chúng ta gọi là “lực hấp dẫn của vũ trụ” được hiểu là gì? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu!

1. Lực hấp dẫn của vũ trụ là gì?

Có một điều mà con người chúng ta cần biết. Tức là mọi thứ trong vũ trụ này đều được liên kết với nhau bằng lực hấp dẫn. “Một là tất cả, tất cả là một”. Chúng ta là “một” trong “tất cả”, “tất cả” tồn tại bởi vì có “một” và “một” tồn tại bởi vì nó được liên kết với “tất cả”. Từ việc hiểu và nắm bắt được “lực hấp dẫn của vũ trụ”. Chúng ta sẽ có thể ứng dụng sức mạnh đó trong cuộc sống của mình.

lực hấp dẫn của vũ trụ
Tìm hiểu về luật hấp dẫn của vũ trụ

Cụm từ “trọng lực” là gì? Nó không chỉ đơn thuần là một công thức vật lý trong nghiên cứu khoa học. Và bên cạnh đó, nó cũng ảnh hưởng đến cách chúng ta vận hành những thứ chúng ta mong muốn trong cuộc sống này. Đó là sức mạnh của tâm trí của chính chúng ta. Khi chúng ta suy nghĩ hoặc mong muốn đạt được điều gì đó, điều ước đó sẽ theo tần số sóng não của chúng ta đến vũ trụ.

2. Lực hấp dẫn của vũ trụ liên đới đến tầng sóng não của con người

Luật hấp dẫn dựa theo bản năng vận hành của vũ trụ. Nó sẽ thu hút những thứ tương tự như những gì sóng não của chúng ta đã truyền lại cho chúng ta. Nếu nói theo công thức trên thì: m1 và m2 lần lượt là năng lực và mong muốn đạt được. Trong khi đó r là khoảng cách giữa khả năng của chúng ta và những gì chúng ta muốn. G là hằng số của trọng lực. Do đó, để có thể tăng lực hấp dẫn, chúng ta cần nghĩ đến việc nâng cao năng lực của mình phù hợp với mong muốn đó hoặc cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa chúng.

lực hấp dẫn của vũ trụ
Lực hấp dẫn này được tính toán ra sao?

3. Cách ứng dụng lực hấp dẫn của vũ trụ vào cuộc sống

Đến đây, chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để biết nó có hoạt động hay không. Thực ra để xác minh nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần nghĩ về những gì bạn muốn, và nó chắc chắn sẽ thành công. Đến khi nhận được kết quả, bạn sẽ nhận ra điều đó. Ví dụ, bạn nghĩ về chỗ đậu xe bạn muốn và sau đó bạn đưa xe gửi đến đó.

Nói tóm lại, chúng ta có thể thấy “lực hấp dẫn” đang tác động trong tâm trí của chúng ta, và chính con người chúng ta sẽ kiểm soát mọi thứ. Kể từ đó, nó đã được chứng minh rằng sức mạnh của tâm trí của chúng ta là vô tận.

lực hấp dẫn của vũ trụ
Cách ứng dụng vào đời sống

4. Hành động để thể theo luật hấp dẫn của vũ trụ

Do đó, khi chúng ta hiểu rõ và nắm vững nó. Chúng ta sẽ dễ dàng hơn trên con đường thành công. Biết về luật này, cũng như sức mạnh của tâm hút vũ trụ, chúng ta không nên quên hai chữ “hành động”. Jim Rohn đã từng nói: “Bạn cần học cách đưa trí tuệ và cảm xúc mạnh mẽ của mình vào hành động.”

Đúng vậy, khi chúng ta áp dụng và nắm bắt các quy luật của tâm trí. Nó sẽ thúc đẩy chúng ta hành động. Giống như ví dụ về bãi đậu xe ở trên, nếu bạn có đủ động lực, bạn sẽ rời đi sớm hơn hoặc bạn sẽ luôn tìm cách rời khỏi xe theo cách bạn muốn. Chúng ta nên học cách làm điều đó càng sớm càng tốt để chúng ta có thể trở thành một con người tốt hơn.

lực hấp dẫn của vũ trụ
Hành động ngay hôm nay!

5. Tổng kết: luật hấp dẫn của vũ trụ là gì?

“Lực hấp dẫn” đến từ tâm trí của chính chúng ta. Nó thực sự rất mãnh liệt. Và nó sẽ thu hút những gì bản thân chúng ta muốn đến với mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhớ cách thức hoạt động của lực hấp dẫn.

Nếu chúng ta chỉ có mong muốn lớn để thu hút chúng ta, nhưng chúng ta không có đủ sức mạnh để thu hút họ trở lại. Khi đó, “lực hấp dẫn” trong trường hợp này sẽ mãi mãi chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của chúng ta. Xét cho cùng, “lực hấp dẫn” hoạt động rất đơn giản nhưng lại rất khó áp dụng. Vì nó đòi hỏi chúng ta trước hết phải làm chủ được bản năng, cơ thể và tâm trí của chính mình.

lực hấp dẫn của vũ trụ
Luật hấp dẫn của vũ trụ

Vừa rồi là những thông tin giải đáp về luật hất dẫn của vũ trụ. Nếu thấy bài viết thú vị, đừng ngần ngại chia sẻ ngay và theo dõi thêm những bài viết mới trên trang của chúng tôi bạn nhé!

Tham khảo thêm: Ba định luật newton được phát biểu thế nào? 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây