Mách nhỏ cách vẽ chân mày bằng bút chì siêu nét, siêu đẹp

0
1925

Cách vẽ lông mày bằng bút chì sẽ thực sự tăng khả năng vẽ chân mày của bạn lên một tầm cao mới và lấp đầy những nét lông mày thưa thớt nhất. Bài viết bên dưới sẽ cho các bạn thấy được những cách vẽ đơn giản nhất nhé!

Nhưng với rất nhiều bút chì kẻ lông mày trên thị trường, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Bắt đầu từ loại nào? Cách vẽ lông mày bằng bút chì như thế nào? Thật may mắn cho bạn, tôi đã tìm thấy loại bút chì kẻ lông mày tốt nhất sẽ giúp lông mày của bạn dày và đầy đặn hơn mà vô cùng dễ vẽ. Vì vậy, hãy đọc hết bài viết này để biết nhé!

1. Cách vẽ lông mày bằng bút chì 

Vẽ một đôi lông mày hoàn hảo không khó. Với hướng dẫn dễ làm theo của chúng tôi, bạn sẽ vẽ được đôi lông mày hoàn hảo với lớp trang điểm nhanh chóng! Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chì kẻ mày không thể tẩy xóa này . Đó là yêu thích cá nhân của chúng tôi vì nó dễ sử dụng và lâu dài. Nó cũng đi kèm với một bàn chải lông mày ở cuối, cho phép bạn làm đẹp vẻ ngoài của mình. Để vẽ lông mày trông tự nhiên, điều quan trọng là xác định vị trí bắt đầu và kết thúc của lông mày. Dưới đây là các bước thực hiện.

BƯỚC 1

Trước khi sử dụng Chì trang điểm lông mày không thể xóa của chúng tôi, làm sạch bề mặt da. (Nếu bạn có làn da dầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng rượu). 

BƯỚC 2

Vẽ một đường từ góc ngoài của mũi đến góc trong của mắt như thể hiện trong bước ( A ) của hình minh họa. Đặt một chấm nhỏ bằng bút chì của bạn trên  nơi nó cắt ngang chân mày. Dấu chấm của bạn phải nằm ngay dưới chữ cái (A) trong hình minh họa.

Bắt đầu từ góc ngoài của mũi đến góc ngoài của mắt, chấm một chấm nhỏ trên đường tưởng tượng ( B ) nơi nó cắt ngang xương chân mày nơi nó cắt ngang xương chân mày. Đây sẽ là vị trí tốt nhất cho lông mày của bạn và là nơi không thấp của lông mày.

BƯỚC 3 

theo hướng dẫn này, bây giờ bạn đã có một dáng lông mày rất cơ bản. Bên dưới (A), (B) và (C), bạn nên dùng bút chì kẻ lông mày vẽ 3 chấm đường dẫn nhỏ.

Sử dụng bút chì kẻ dành riêng cho lông mày của bạn, kết nối các điểm bằng cách vẽ chân mày từng nét dày hơn giữa ( A ) và ( C ) và mỏng hơn giữa ( C ) và ( B ). Sử dụng các nét vẽ mỏng nhẹ để có lông mỏng để trông tự nhiên nhất.

BƯỚC 4 

Sau khi vẽ đường chân mày của bạn, sử dụng cọ ở phần cuối của Chì kẻ mày không thể xóa của chúng tôi để tạo hiệu ứng các nét nhỏ giống như sợi tóc. Điều này sẽ mang lại cho lông mày của bạn vẻ ngoài chân thực và tự nhiên.

2. Các loại mỹ phẩm dùng cho chân mày

Chì kẻ mày Chì kẻ  mày đa năng này lâu trôi và dễ sử dụng. Nó không cần mài để sử dụng. Đầu có một bàn chải lông dành riêng cho lông mày có thể được sử dụng để làm mềm các đường lông mày chính đã tạo hoặc được sử dụng để chỉnh sửa nếp lông mày hiện có. Chì kẻ mày này là một vũ khí khá cần thiết khi kẻ lông mày của bạn.

Bột kẻ lông mày:  Bột của chúng tôi có nhiều màu và có thể dễ dàng được sử dụng để tạo lại lông mày. Sử dụng một mình hoặc kết hợp với bút chì kẻ mày của chúng tôi để có thêm kích thước.

Bộ dụng cụ kẻ lông mày:  Bộ sản phẩm này đi kèm với bột kẻ mày, cọ chải lông mày, giấy nến và gel kẻ mày để kẻ mày sau khi tô. Bộ dụng cụ hoàn chỉnh này sẽ cho giúp đỡ bạn vẽ lông mày của mình như một người makeup chuyên nghiệp.

Bài viết trên đã hướng dẫn được cho bạn cách vẽ lông mày bằng bút chì. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và làm theo để có được lông mày ưng ý nhất với chì kẻ chân mày nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây