Những biểu hiện khi con gái giận các chàng cần lưu ý

0
3629

Những biểu hiện khi con gái giận là gì? Làm sao để các chàng nhận biết được một nửa của mình đang giận, làm sao để khiến các nàng nguôi ngoai nhanh chóng? 

Cùng xem qua những biểu hiện khi con gái giậnsau đây. Nếu bạn muốn trở thành một chàng trai tinh tế và có được một mối quan hệ êm đẹp thì nên nắm bắt được những biểu hiện này. Không phải những cô gái nào cũng có biểu hiện rõ ràng cho bạn thấy đâu.

1. Những biểu hiện khi con gái giận

1.1. Con gái thích cau mày khi họ tức giận

Một số phụ nữ tức giận không nói cho đối phương biết. Nhưng gương mặt lại “phản bội” họ. Biểu hiện rõ nhất là tắt đi nụ cười thường ngày. Thêm vào đó sẽ là cảm xúc xuất hiện trên khuôn mặt, cau mày hoặc rũ xuống. Nếu bạn muốn biết bạn gái mình có đang giận hay không thì chỉ cần chú ý một chút đến những nét trên gương mặt cô ấy nhé!

Biểu hiện khi con gái giận
Con gái thích cau mày khi họ tức giận

Tuy nhiên, kiểu biểu diễn thầm lặng này cũng là một phép thử khả năng quan sát của nam giới. Thông thường đàn ông nên để ý nhiều hơn đến biểu hiện của phụ nữ, xem có thay đổi gì không. Nếu có thay đổi nghĩa là tâm trạng đã thay đổi, có thể tức giận. Một khi nhận thấy biểu hiện của phụ nữ không ổn, bạn phải nhanh chóng nghĩ cách để dỗ cô ấy ngay lập tức không lại phải hối hận.

1.2. Con gái thích gây sự ồn ào khi họ tức giận

Nhiều cô gái thích gây sự ồn ào khi họ tức giận. Đây là kiểu đàn ông khó chịu nhất. Biểu hiện khi con gái giận này cũng sẽ tùy vào tính cách của từng cô gái mà có diễn biến khác nhau. Có phụ nữ thích làm ồn ào thực chất là để đối phương chú ý đến mình và thu hút sự quan tâm của bạn, có lẽ nguyên nhân hàng đầu khiến cô ấy giận chính là không cảm nhận được sự quan tâm từ bạn đấy. Chỉ cần dỗ cô ấy đúng cách, đúng lúc là sẽ mềm dịu lại ngay.

Có những phụ nữ lại muốn thể hiện sự giận dữ ồn ào quá mức khiến đối phương sợ. Thật ra thì không ai có thể chịu được cảm xúc như vậy, dù có giỏi chịu đựng đến đâu. Những cuộc cãi vã kéo dài sẽ làm tiêu hao sự kiên nhẫn.

Trên thực tế, một người phụ nữ như vậy cũng tương đối thẳng thắn. Ít nhất nếu cô ấy khó chịu thì sẽ bộc lộ ngay. Hơn nữa đàn ông cũng có thể hành động ngay.

biểu hiện khi con gái giận
Con gái thích gây ồn ào khi họ tức giận

1.3. Biểu hiện khi con gái giận là thích tìm đồ

Đối phương đôi khi sẽ nghĩ biểu hiện này là bình thường, chẳng có vấn đề gì. Tuy nhiên, theo khảo sát thì những lúc nóng giận, các cô gái rất thích tìm đồ. Họ sẽ nhìn thấy cái gì cũng không vừa mắt, nghĩ đến cái gì cũng không vừa lòng, gặp chuyện muốn ầm ĩ. Họ sẽ lục lọi như để tìm 1 thứ gì đó. Hoặc thậm chí là chẳng có gì để tìm họ cũng sẽ lục tung mọi thứ lên.

Điều này đòi hỏi đàn ông phải chú ý đến họ hơn, như thể là muốn báo cho đối phương biết “tôi đang giận, mau đến dỗ tôi đi”. Lúc này, các anh chàng cần để ý, nhớ lại bản thân có làm sai chuyện gì không. Hay thậm chí là không cần biết lỗi sai là gì, cứ chuẩn bị tâm lý xin lỗi các nàng trước đã.

1.4. Con gái thích mua sắm hoặc ăn uống khi họ tức giận

Nhiều phụ nữ thích tìm cách nào đó để trút bầu tâm sự khi họ tức giận. Nhiều phụ nữ có bản tính thích mua sắm và ăn uống. Vì vậy khi họ tức giận, việc mua sắm hoặc ăn uống điên cuồng sẽ tự nhiên trở thành cách để họ trút giận. Ví dụ, nếu họ bình thường không thích mua hoặc ăn, họ càng muốn mua và ăn. Lúc này, cân nặng và tiền bạc hoàn toàn không thể kiểm soát được.

Biểu hiện khi con gái giận
Thích đi mua sắm

1.5. Con gái thích “bạo lực lạnh” khi họ tức giận

Một số phụ nữ thực sự khó nhận ra khi họ tức giận, họ im lặng, hoặc biến mất đột ngột, hoặc bạn nói điều gì đó để làm nhưng họ không có biểu hiện gì. Biểu hiện khi con gái giận lúc này là họ không thích nói và cười như bình thường, không có đam mê, không có nhiệt tình. Người đàn ông lúc này nên chú ý. Người phụ nữ của bạn rất có thể đang “bạo lực lạnh” với bạn! Biểu hiện của “bạo lực lạnh” phần lớn là thờ ơ, xa lánh và im lặng,… Nếu đàn ông không phát hiện ra trong thời gian ngắn thì hậu quả có thể ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

2. Cách để dỗ con gái hết giận

2.1. Thú nhận những gì mình làm sai

Khi xin lỗi, bạn có thể nêu rõ điều gì sai, tại sao bạn sai và bạn sai ở đâu, để thấy rằng bạn không làm theo thông lệ nên khiến cô ấy giận. Hãy cẩn thận để sự việc không quá nghiêm trọng. Tránh những hành động thiếu kiên nhẫn, xin lỗi cho có, cho qua chuyện, điều quan trọng nhất hãy để cho cô ấy thấy sự chân thành từ bạn.

2.2. Cố gắng tạo một vài điều lãng mạn

Bạn có thể nói những câu lãng mạn hoặc chỉ cần một cái ôm đủ chặt khiến cô ấy không thể đẩy bạn ra, và sau đó liên tục nói lời xin lỗi bên tai cô ấy. Hầu hết các cô gái sẽ không thể  cưỡng lại cái ôm này và họ dễ cảm thấy nhẹ nhõm.

biểu hiện khi con gái giận
Thể hiện 1 vài thủ thuật lãng mạn

2.3. Bật chế độ thông cảm

Con gái thường rất dễ mềm lòng. Vì vậy bạn có thể khoác lên mình vẻ ngoài ngây thơ hoặc đáng thương. Sau khi bạn bật chế độ dễ thương, các cô gái sẽ nghĩ rằng bạn chỉ là một đứa trẻ và dễ dàng bỏ qua tất cả.

Nếu 2 bạn ở xa hoặc cô gái từ chối gặp trực tiếp bạn, bạn có thể xin lỗi qua điện thoại. Nhắn tin cũng là một cách hay để xin lỗi. Tuy nhiên nó không biểu thị được cảm xúc của bạn. Thế nên gợi ý cho bạn lúc này là nên gọi điện thoại. Nếu cô ấy từ chối nhận cuộc gọi hãy dùng tin nhắn. Vì không thể gặp mặt đối phương nên thái độ chân thành là điều quan trọng khi xin lỗi qua điện thoại.

Tìm cách khiến tâm lý bạn gái trở nên vui là điều vô cùng quan trọng. Một khi cô ấy không thể không mỉm cười thì cơn giận sẽ dần vơi đi và lúc này 1 lời xin lỗi chân thành sẽ dễ dàng được chấp nhận.

2.3. Xin lỗi bằng 1 món quà bất ngờ

Dù cô ấy có thể không muốn món quà của bạn. Nhưng nếu bạn đã hiểu được sở thích của cô ấy thì cô ấy càng có cơ hội tha thứ cho bạn. Bạn có thể mua những thứ mà cô ấy đã từng nói thích, từng bấm like trên facebook,… Các cô gái sẽ khó lòng từ chối lời xin lỗi này.

Nếu không biết bắt đầu như thế nào, bạn có thể mua hoa hồng, sôcôla, gói đồ ăn nhẹ và thường chú ý đến “giỏ hàng” trên các app mua hàng của cô ấy.

biểu hiện khi con gái giận
Xin lỗi với 1 món quà bất ngờ

Khi bạn tặng một món quà xin lỗi, bạn phải chọn đúng thời điểm. Nếu đối phương có tâm trạng tốt hơn sau khi nhận quà thì cô ấy đã dần tha thứ cho bạn. Nhưng ngược lại thì bạn có thể đã mua sai món quà hoặc tặng sai thời điểm.

2.4. Xin lỗi với một phong bì đỏ

Đây là cách xin lỗi tương đối đơn giản và “thực tế”. Nhiều người cho rằng không có gì mà phong bao đỏ không giải quyết được. Nhưng hãy chú ý đến tần suất sử dụng. Nếu bạn thường xuyên dùng phong bao lì xì để dụ các cô gái nguôi giận thì các nàng có thể sẽ ngày càng quá đáng hơn đó. Hãy sử dụng tùy theo đối tượng nhé.

2.5. Xin lỗi thông qua sự giúp đỡ của bạn bè

Nếu bạn trực tiếp xuất hiện, cô gái vẫn phớt lờ bạn thì bạn có thể nhờ những bạn bè của nàng hoặc bạn bè của chính mình để hỗ trợ mình. Lợi thế là những người xung quanh có thể thúc đẩy bạn, có cơ hội trao đổi trực tiếp với cô gái và giúp bạn thuyết phục cô ấy.

Tuy nhiên, dùng cách này cũng có cái hại. Vì các cô gái sẽ nghĩ rằng chuyện gì bạn cũng đi nói cho bạn bè biết sẽ càng tức giận hơn.

3. Lưu ý khi giải quyết những cơn giận dỗi của con gái

Đôi khi, không phải cứ thấy những biểu hiện khi con gái giận là bạn sẽ xin lỗi, tìm đủ mọi cách để cô ấy vui thì cô ấy sẽ tha thứ cho bạn. Hãy thử cho cô ấy không gian để bình tĩnh lại. Cần phải xem xét khả năng tự thấu hiểu vấn đề của cô gái và mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

biểu hiện khi con gái giận
Cho cô ấy thời gian, không gian để suy nghĩ

Trước tiên, hãy cho cả hai bên có cơ hội bình tĩnh và đệm lòng cho họ. Hãy tận dụng thời gian này để nghĩ về vấn đề đó. Xem xét bản thân hay cô ấy sai ở đâu, thiếu sót chỗ nào,… Nếu cô gái có tính khí không tốt và hay cáu giận, bạn có muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này không.

Nếu bạn có trách nhiệm lớn hơn, hãy kiên nhẫn đợi cô ấy trả lời và đừng bồn chồn.

Với những biểu hiện khi con gái giận trên đây, bạn đã nắm được những cách giảm thiểu chúng chưa. Nếu bạn đã thực hiện lời xin lỗi trên mà không được cô gái tha thứ có nghĩa là cô ấy đang thất vọng về mối quan hệ này. Lúc này có thể cô ấy sẽ đề nghị chia tay với bạn. Và bạn phải biết phân biệt thật giả xem có muốn duy trì mỗi quan hệ này không. Đồng thời xem xét vấn đề ở cô gái của bạn có còn quan tâm và hướng về tương lai với bạn hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây