Stt yêu đơn phương thả thính, “nói ít hiểu nhiều”

0
1338

Stt yêu đơn phương như thế nào mới thể hiện được tâm trạng của bạn? Ghi stt (status) chính là một cách gửi gắm đến đối phương những tâm tư mà bạn khó nói ra. Một cách thức đơn giản nhưng có thể tạo ra được cách “nói ít hiểu nhiều”.

Hãy cùng tham khảo những cách viết stt yêu đơn phương hay nhất dưới đây. Chắc chắn người bạn muốn hiểu ý của bạn sẽ nhận ra ngay thôi.

1. Stt yêu đơn phương tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò thật đẹp. Thế nhưng không phải tình yêu nào cũng có kết quả tốt đẹp hay không phải ai khi yêu cũng dám nói ra. Nếu tạm thời chưa thể bày tỏ, bạn có thể sử dụng những dòng trạng thái dưới đây. Nếu đối phương đọc được sẽ ít nhiều hiểu được tâm tư của bạn:

 • “Chuyện xưa dài lắm – Nói gọn thế thôi – Là tớ thích cậu – Từ lâu lắm rồi!”

Cách xưng hô “tớ” và “cậu” mang đến sự gần gũi và dễ thương. “Tớ thích cậu” là cách nói hết sức đáng yêu, ai nghe được cũng sẽ rung rinh.

stt yêu đơn phương
Tình yêu tuổi học trò
 • “Yêu thầm chính là bên ngoài lớp học trời đổ mưa to, cậu không thấy tớ, còn tớ thì lại chẳng ngắm trời mưa.”

Đây là một stt yêu đơn phương bạn nên thử. Nếu là một người tinh ý, ai cũng sẽ hiểu ra là “tớ đang bận ngắm cậu, chẳng màng đến trời mưa hay nắng nữa”.

 • “Tớ đã chuẩn bị tốt để lúc nào cũng có thể rời xa cậu, cũng tính toán thật tốt cùng cậu đi hết cả một đời.”

Một dòng trạng thái cứ ngỡ cô nàng từ bỏ người mình thích. Thế nhưng thật ra tất cả đều nằm trong sự “tính toán” – tính kỹ để đi cùng cậu hết cả một đời.

 • Con người chia làm hai loại: Có cậu và không có cậuMỗi ngày chia làm hai kiểu: Gặp cậu và không gặp cậu”

Quá rõ ràng rồi còn gì! Đối với tớ – thế giới này chỉ có mỗi cậu mà thôi!

 • “Ngay cả cốc trà sữa mà hôm nay tớ uống có bao nhiêu viên trân châu cũng muốn nói cho cậu”

Trà sữa là món đồ uống quen thuộc của các cô cậu học trò. Tuy nhiên làm gì có ai đếm bao nhiêu viên trân châu chứ? Đấy là ý cô nàng muốn nói rằng: tớ muốn nói với cậu mọi thứ trên đời, kể cả việc ngốc nghếch nhất.

 • Tớ sắp không viết được những lời yêu đương nữa rồi, chỉ muốn gặp cậu thôi.

Chẳng cần ẩn ý, không cần thâm sâu – nói bấy nhiêu là đối phương đã đủ hiểu!

2. Stt yêu đơn phương buồn, tâm trạng

Khi cảm thấy mối tình bạn đang theo đuổi không có kết quả, bạn cũng đừng ngại thể hiện tâm trạng của mình với những dòng trạng thái sau.

stt yêu đơn phương
Buồn, tâm trạng khi yêu đơn phương
 • “Đơn phương chính là cầm tờ vé số đã hết hạn trong tay nhưng vẫn mong bản thân được trúng độc đắc”.

Vé số hết hạn thì làm gì có chuyện trúng được, huống hồ là giải độc đắc. Đọc dòng trạng thái này, hẳn là ai cũng cảm thấy một sự vô vọng ít nhiều đâu đó. Tuy nhiên, buồn một ngày rồi thôi. Ta sẽ lại mua thêm những tờ vé số khác và biết đâu may mắn sẽ đến với mình thì sao?

 • Em không chủ động tìm anh nữa. Không phải vì anh không còn quan trọng với em. Mà em đã hiểu, em vốn không quan trọng với anh.

Khi đối phương đã không còn coi trọng bạn thì bạn đừng tiếc nuối kéo dài thêm. Hãy cho người đó biết, bạn đã hiểu ra và người đó sẽ không còn cơ hội làm bạn buồn nữa.

 • Sau này, anh sẽ hiểu, bỏ lỡ một người chính là bỏ lỡ một đời.

Có thể đối với anh lúc này em chưa phải người thích hợp. Nhưng chắc chắn sau này anh sẽ hối hận vì đã không thử nắm tay em một lần. Vì trên đời này chẳng có ai giống như em cả. Rất có thể anh đã “bỏ lỡ” một đời rồi đấy.

Xem thêm: Cách tỏ tình crush nam dễ thành công “ngay và luôn”

3. Những câu nói hay về yêu thầm

Dưới đây là những câu nói hay, stt về yêu đơn phương. Có thể bạn đang chỉ mới vu vơ thích người ấy. Hãy thử sử dụng những dòng trạng thái dưới đây để “thả thính”. Chẳng mất gì mà lại có thể vớ thêm được một anh người yêu thì sao?

 • “Không ưa những thứ lưng chừng – Thích nhau thì nói chứ đừng lửng lơ”.
 • “Trong núi có rừng, có cây – Lòng em có chàng, chàng có hay”.
 • “Yêu đơn phương như chó gặm xương – Gặm thấy thương mà chẳng có chất dinh dưỡng”.
 • “Đơn phương chính là có gan yêu mà không dám nhận, nửa mong họ hiểu ra, nửa muốn giữ đó là bí mật của riêng mình.”
 • “Ta mua viên thuốc ngừng thương – Người nhầm bán thuốc đơn phương cả đời”.
 • “Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào? Lúc nào cũng cảm thấy trên người cậu ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì.”
 • “Đến cuối cùng, cậu thích người khác cũng tốt. Nếu không tôi lại ảo tưởng cho rằng, một ngày, chúng ta có thể thành đôi.”
 • “Tôi là trái đất, người ấy là mặt trời. Trái đất một lòng một dạ xoay quanh mặt trời. Mặt trời thì chẳng phải soi sáng riêng trái đất.”
stt yêu đơn phương
Stt yêu đơn phương

Trên đây là những stt yêu đơn phương bạn có thể “copy” ngay về trang cá nhân của mình. Chỉ cần dăm ba câu nói vu vơ, nhiều người sẽ hiểu được tâm trạng và tình cảm bạn. Nếu một ngày nào đó có đủ can đảm. Hãy nói thẳng với người đó là bạn thích người ấy như thế nào nhé! Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây