5 Tạp Chí Du Lịch Nước Ngoài Nổi Tiếng Nên Tham Khảo

0
9496

Để tìm hiểu chính xác thông tin về các địa điểm du lịch trên thế giới thì bạn nên tìm hiểu trong các tạp chí du lịch nổi tiếng. Các quyển tạp chí sẽ đưa ra các gợi ý hay ho về lịch trình, nơi ở, món ăn ngon mà không phải ai cũng biết rõ!

1. Tạp chí du lịch National Geographic Traveler

Tạp chí National Geographic Traveler bao gồm cả các điểm đến trong nước và quốc tế. Giới thiệu các địa điểm trên khắp thế giới, từ các hang động nhiệt đới của Tuscany, những con phố nhộn nhịp cho đến Maldives.

Và thông tin chi tiết về chỗ ở, điểm tham quan và nhà hàng,… Vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình qua thông tin trên tạp chí. 

tạp chí du lịch
Tạp chí National Geographic Traveler

Các mẹo khi du lịch tại địa phương và các sự kiện văn hóa cũng được đề cập. Tạp chí giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về con người và văn hóa của địa phương. Gợi ý các chuyến đi phiêu lưu, các lựa chọn kỳ nghỉ cho gia đình và du lịch tự túc.

Các thông tin của khách sạn mới trên toàn cầu, giúp bạn nắm bắt được xu hướng du lịch mới nhất. National Geographic Traveler là cuốn tạp chí hoàn hảo cho những người đam mê du lịch.

2. Discover Britain

Tạp chí Discover Britain chính là nơi mà bạn có thể tìm hiểu về các danh lam thắng cảnh của nước Anh. Đây là quyển tạp chí du lịch được xuất bản ở nước Anh. Với mọi thứ từ cao nguyên Scotland, lâu đài vương giả đến những bờ biển đầy sỏi. Có rất nhiều thứ để đọc và khám phá trong Discover Britain.

tạp chí du lịch
Tạp chí nước Anh – Discover Britain

Khám phá nước Anh qua những câu chuyện về cảnh quan và lý do tại sao nước Anh lại như ngày nay. Bạn sẽ khám phá các thị trấn, thành phố, vùng nông thôn và những bờ biển. Bạn cũng có thể tìm hiểu về tính cách con người, các sự kiện lịch sử, nền kinh tế, các cảnh quan tự nhiên và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ cực kì hứng thú với cuốn sách với đầy những hướng dẫn về thành phố, bức ảnh tuyệt đẹp. Luôn có điều gì đó mới mẻ để tìm hiểu với tạp chí Discover Britain.

3. Wanderlust

Wanderlust cũng là một tạp chí du lịch của Anh. Wanderlust đưa tin về du lịch, văn hóa và các sở thích đặc biệt. Wanderlust ở Việt Nam hiện tại có các sản phẩm song ngữ Anh Việt. Phù hợp với cả người Việt và người nước ngoài. 

tạp chí du lịch
Tạp chí Wanderlust

Hàng năm, Wanderlust tổng hợp những địa điểm tốt nhất về: Các công viên quốc gia, các chuyến đi, các điểm đến và tuyến bay mới. Thông tin các khách sạn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Cũng như các tour du lịch hấp dẫn. 

Với tạp chí Wanderlust, bạn sẽ khám phá ra các mẹo để du lịch và sắp xếp hành lý phù hợp. Tạp chí Wanderlust là một cuốn sách tuyệt vời để đưa bạn du lịch khắp thế giới!

4. Tạp chí du lịch Lonely Planet magazine

Khám phá những điểm đến thú vị nhất trên thế giới qua những bức ảnh đẹp và bài luận từng đoạt giải thưởng trên tạp chí Lonely Planet. Từ những địa điểm yêu thích tuyệt vời và những khu rừng rậm rạp đến những thành phố sôi động. 

Lonely Planet có một trang web online giới thiệu về các địa điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, Lonely Planet còn xuất bản tạp chí du lịch để tiếp cận với nhiều bạn đọc hơn.

tạp chí du lịch
Tạp chí Lonely Planet magazine

Cho dù bạn đang tìm kiếm kỳ nghỉ trong thành phố, những chuyến đi dài thư giãn hay một kỳ nghỉ phiêu lưu. Hãy tìm hiểu những gợi ý du lịch hay từ ấn phẩm của Lonely Planet.

5. Tạp chí Travel + Leisure

Travel + Leisure là một tạp chí du lịch có trụ sở tại Thành phố New York. Cuốn sách này chuyên về giải trí và thường đăng các bài viết của các tiểu thuyết gia, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà báo không chuyên về du lịch. 

tạp chí du lịch
Tạp chí Travel + Leisure

Nó được biết đến là tạp chí chuyên về du lịch uy tín và được lòng khá nhiều bạn đọc trên thế giới. Tòa sạn mỗi tháng cho ra một số, sở hữu 4,8 triệu độc giả ủng hộ.  

Ấn phẩm có nội dung xoay quanh việc: Đánh giá các sân bay, thành phố, tàu du lịch, khách sạn và hải đảo. Đưa ra các ý tưởng và bí kíp về du lịch cho bạn đọc. Bên cạnh đó là những hình ảnh thú vị và xinh đẹp về các địa điểm du lịch. Với những ai yêu thích tham quan thì chắc chắn không nên bỏ qua quyển tạp chí du lịch này! 

Trên đây là 5 cuốn Tạp chí du lịch nổi tiếng và uy tín nhất mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua! 

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây