Tổng Hợp Những Lời Chúc 20/10 Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Nhất

0
3228

20/10 sắp đến rồi, bạn đã suy nghĩ lời chúc 20/10 gì cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương chưa? Nếu bạn đang bí ý tưởng thì đừng lo lắng!. Bài viết này sẽ tổng hợp những lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người yêu và đặc biệt là mẹ. Nào bắt đầu thôi!

1. Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc 20/10 ý nghĩa ngắn gọn
Lời chúc 20/10 ý nghĩa ngắn gọn dành cho mẹ

Đối tượng đầu tiên mà mình muốn gửi lời chúc đó chính là mẹ của chúng ta. Nhiều người thường chỉ nhớ đến bạn bè, bạn gái của mình nhưng lại quên mất đi người đã mang nặng nặng đẻ đau ta. Người có công ơn lớn nhất đối với ta – đó là mẹ. Vì thế, mở đầu mình muốn dành tặng cho bạn những lời chúc ý nghĩa nhất cho mẹ. Đừng quên chúc mừng mẹ của bạn nhân ngày đặc biệt như thế này nhé!

Một số câu tham khảo 

 • Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 • Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
 • Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.
 • Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con
 • Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc Mẹ không riêng ngày 20/10, mà 365 ngày mẹ luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu Mẹ.
 • Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Con luôn tự hào vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.
 • Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ vì đã hi sinh cho con rất nhiều. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc bên bố và chúng con mẹ nhé!
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ – người phụ nữ con yêu nhất cuộc đời này luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương che chở cho con suốt những năm tháng qua!

2. Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người yêu

Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa
Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người yêu

Sau khi chúc cho mẹ, đối tượng thứ hai mà nhiều người muốn dành lời chúc trong ngày 20/10 đó chính là người yêu của mình. Bạn nào chưa có người yêu thì thôi nhé, bỏ qua mục này và đến mục tiếp theo đi nhé. Nếu thích bạn có tham khảo để lấy hên cũng được đấy. Nào cùng bắt đầu nhé!

 • Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 • Chúc em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
 • Chúc em hưởng trọn ngày 20-10 với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp.
 • Chúc cho cô gái xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này một ngày 20/10 thật vui và ý nghĩa. Cảm ơn em đã luôn đồng hành và chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với anh! Anh yêu em rất nhiều.
 • Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!
 • Ngày 20-10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.
 • Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 • Chúc “bà nội” của anh một ngày 20/10 vui vẻ nhé! Chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Bớt càu nhàu anh đi thì mới trẻ lâu được. 
 • Chúc đồng chí vợ có một ngày 20 tháng 10 nghỉ ngơi, vui chơi thật tưng bừng nhé. Yêu em!
 • Nhân ngày 20 tháng 10 anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc. Cảm ơn em đã cùng anh xây dựng mái ấm này. Yêu em rất nhiều!

3. Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa
Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Bên cạnh người thân, người yêu thì tất cả những bạn nữ đều xứng đáng nhận được lời chúc phúc vào ngày này cả. Vì thế, nếu bạn có những người bạn là phụ nữ, cũng đừng quên gửi những lời chúc thật chân thành và ấm áp dành cho họ nhé!

Một số câu chúc mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 • Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
 • Nhân ngày 20-10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.
 • Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
 • Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.
 • Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.
 • 20/10 chúc chị em ta/ Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà/ Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa/ Ăn uống thả ga, tiền không phải trả. Chúc mừng ngày 20/10.
 • Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Nhân dịp 20 tháng 10, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ, và thành công trong cuộc sống!
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời và tỏa hương!
 • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những dự định trong tương lai của bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
 • Chúc những người chị, người em đồng nghiệp của tôi có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười tươi và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống chị em nhé!

4. Một số lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa cho khách hàng

lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa
Một số lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa cho khách hàng

Nếu bạn là một người đang đi làm, đương nhiên vào ngày lễ đặc biệt này bạn không thể nào không gửi lời chúc đến khách hàng của mình đúng không. So với những lời chúc cho người thân, người yêu, bạn bè, lời chúc dành cho khách hàng đôi khi có phần cứng nhắc hơn. Mang tính chất trang trọng và lịch sự nhiều hơn.

Một số câu bạn có thể tham khảo:

 • Chúc bạn có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn gửi tới chị lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin dành những điều tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
 • Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.
 • Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

5. Cách viết lời chúc 20/10

lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa
Cách viết lời chúc 20/10

Thông thường một lời chúc ý nghĩa nhất nhân những dịp đặc biệt này chính là những câu chúc được viết bằng cả tấm lòng của bạn. Trước tiên, bạn hãy xác định đối tượng mà bạn muốn gửi lời chúc là ai? Sau khi xác định xong, khi bạn đặt bút xuống viết chỉ nên nghĩ về người ấy và viết những gì mà trong lòng bạn muốn nói. 

Bạn hãy xem như những lời chúng này thay vì bạn trực tiếp nói thì hôm nay bạn gửi chúng dưới dạng tin nhắn thôi. Hãy chân thành và là chính bạn. Đừng cố gượng ép, bắt chước một ai đó không phù hợp với mình.

Thường thì một lá thư chúc mừng ngày 20/10 sẽ có 2 nội dung chính là lời cảm ơn và lời chúc. Ở phần lời cảm ơn bạn sẽ viết những gì mà bạn cảm thấy biết ơn, những gì mà họ đã làm cho bạn, cảm ơn vì đã yêu quý và giúp đỡ bạn. Lời chúc thì tùy theo đối tượng mà bạn sẽ có lời chúc khá nhau. Đối với bạn bè, đồng nghiệp thì ta chúc học hành tiến tới, làm ăn phát đạt, tiền vô như nước. 

Đối với người yêu thì chúc ngày ngày đều vui vẻ, hạnh phúc. Đối với mẹ thì chúc mà sức khỏe dồi dào, trẻ mãi không già,… Chúng quy nhất vẫn phải có lời chúc chung đó chính là chúc quý chị em đều xinh đẹp rạng ngời, khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. 

6. Lời kết

Trên đây là những lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho bạn tham khảo. Có thể bạn viết lời chúc không được hay nhưng nếu nó chứa đựng tấm lòng chân thành của bạn, người khác sẽ nhận ra và trân trọng, hạnh phúc. Vì thế đừng chần chừ hay ngại ngùng, đừng tiếc những lời chúc dành tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhân dịp đặc biệt sắp tới nhé! Hi vọng bài viết này bổ ích với bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây