Ưu điểm và nhược điểm của máy tập chạy bộ cũ có thể bạn chưa biết

0
210
máy tập chạy bộ cũ

Để tiết kiệm ngân sách mà cũng có thể rèn luyện sức khỏe cho gia đình thì việc bạn đang nghĩ đến một việc mua máy tập chạy bộ cũ là điều cần thiết.

Vậy bạn cần nên biết những ưu điểm và nhược điểm của máy tập chạy bộ cũ để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp tùy theo mục đích tập luyện của mỗi thành viên trong gia đình.

Hầu như chúng ta đều biết về máy tập chạy bộ cũ đều dễ hư hỏng vì đã được người khác sử dụng trước đó. Nhưng cũng có một vài ưu điểm khác mà bạn có thể thấy được trong bài viết này. 

1. Ưu điểm của máy tập chạy bộ cũ 

Quyết định mua máy chạy bộ mới hay đã qua sử dụng không phải là điều dễ dàng thực hiện. Tất nhiên có một số lập luận ủng hộ việc mua một máy chạy bộ đã qua sử dụng. Trong mọi trường hợp, việc mua hàng cũng đều đáng phải suy nghĩ.

máy tập chạy bộ cũ
Máy tập chạy bộ cũ có nhiều ưu điểm

Bạn cũng có thể mua bất kỳ máy chạy bộ nào đã qua sử dụng, vì tuổi thọ của thiết bị thường dài hơn mong muốn của chủ sở hữu để tập luyện trên đó.

Những ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn suy nghĩ về một chiếc máy tập chạy bộ cũ:

 • Nằm đầu trong bảng danh sách những ưu điểm khi mua một chiếc máy tập chạy bộ cũ đó chính là giá. Bạn có thể mua chúng bằng một mức giá thấp đáng kể, với vô số mẫu mã đa dạng, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một chiếc máy tập ưng ý nhất và sau đó giá cả đối với bạn là điều dễ dàng. 
 • Một động lực khác có thể là kết quả của việc tìm kiếm một mô hình không còn được sản xuất. Nếu bạn yêu thích một loại máy tập chạy bộ nào đó nhưng nó đã qua thời gian sản xuất thì bạn cũng có thể tìm thấy chúng tại nơi bán máy tập chạy bộ cũ.
 • Các mẫu hoặc linh kiện của máy tập cũ ở những thương hiệu nổi tiếng sẽ tốt hơn so với những sản phẩm mới không có tên tuổi.
 • Bạn có quyền lợi kiểm tra máy khi mua hàng, nếu có nhiều kiến thức về việc chọn mua chắc chắn bạn sẽ tìm được đúng chiếc máy chạy bộ cũ ưng ý với nhiều tính năng.

2. Nhược điểm khi sử dụng máy tập chạy bộ cũ

máy tập chạy bộ cũ
Nhược điểm của máy tập chạy bộ cũ
 • Về trạng thái và động cơ sẽ trở nên không còn như mới, tùy thuộc vào sản phẩm từ những thương hiệu khác nhau mà động cơ có thể bền lâu hoặc hư hỏng nhanh chóng. 
 • Hầu hết các máy tập chạy bộ cũ đều đã ngưng sản xuất, nên nếu những bộ phận linh kiện bị hư hỏng cần được thay mới thì rất khó có thể tìm chúng ở bất cứ đâu.
 • Việc vận chuyển khi mua máy cũ đều được người mua chủ động và có khi phải tốt một ít chi phí cho việc vận chuyển.
 • Bảo hành có thể đã bị hết hạn, và nếu chúng hư hỏng thì bạn cần nên bỏ chi phí ra để sửa chữa chúng.
 • Bạn cần thay thế các bộ phận của máy chạy bộ đã bị mòn trước đó như băng tải máy chạy bộ, thảm chạy, động cơ,…
 • Có thể chiếc máy tập chạy bộ được bán với mức giá rẻ nhưng bạn lại không thích kiểu dáng ấy. 
 • Bạn có thể sẽ bị lừa mua máy không còn tốt nếu không có quá nhiều thông tin hiểu biết về chúng.
 • Lúc mua sẽ không có quá nhiều hư hỏng, nhưng nếu sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh những bộ phận đã bị hư lâu ngày trước đó.
 • Để bảo vệ chính bạn, điều quan trọng là phải đặt câu hỏi hoặc xem xét đó là việc bán một công ty hay một cá nhân. Trong khi không có nghĩa vụ sau bán cho một cá nhân, một đại lý phải cấp bảo lãnh và nhận lại thiết bị theo các quy tắc nhất định. 

3. Tập đoàn Elipsport – Nơi bán máy tập chạy bộ cũ chất lượng, uy tín

Nếu bạn không biết nên tìm cho mình nơi nào để có thể bán máy tập chạy bộ cũ chất lượng. Đừng lo, chúng tôi có thể mách bạn Elipsport – Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà được khách hàng yêu thích và tin dùng. 

máy tập chạy bộ cũ
Elipsport là nơi bán máy tập chạy bộ cũ uy tín

Bạn có thể lựa chọn những mẫu máy tập chạy bộ cũ với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu luyện tập của mỗi thành viên trong gia đình. 

Elípport đã chứng minh cho mọi người thấy rằng việc lựa chọn đây là nơi để mua máy chạy bộ Elip là điều hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trên thị trường cung cấp thiết bị thể thao thì ELIP ngày càng lớn mạnh và có nhiều khách hàng. Những đánh giá máy chạy bộ Elip luôn là những dòng bình luận tích cực thể hiện sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chỉn chu và chuyên nghiệp, sự tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc tận tình, đây cũng chính là điểm cộng lớn của khách hàng dành cho ELIP.

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6854

Website: https://elipsport.vn/

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Với hệ thống 121 showroom trải dài khắp tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể lựa chọn cho mình những cửa hàng gần nhất để dễ dàng mua hàng. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất dành cho nhiều khách hàng.

KẾT LUẬN

Qua những thông tin về ưu điểm và nhược điểm về máy tập chạy bộ cũ thì bạn cũng có thể biết được thêm những điều hay ho về chúng. Hãy đến với Elipsport và lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc máy chạy bộ để có thể nâng cao sức khỏe một cách toàn diện nhất nhé!

Nguồn: https://amthucbonmua.vn/

Bài viết liên quan:

Những thông tin cần thiết khi mua máy tập chạy bộ điện chất lượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây