Xuất xứ máy chạy bộ ELIP của nước nào? Tập đoàn Elip là của ai?

0
1439

Xuất xứ máy chạy bộ ELIP là của nước nào? Tập đoàn Elip là của ai? Chắc hẳn đang là hai câu hỏi của rất nhiều người mua hàng trước nhãn hàng danh tiếng này. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu.

Suốt chặng đường gần 15 năm hình thành và không ngừng phát triển, đến nay, thương hiệu máy chạy bộ ELIP đang trở thành người bạn thân thuộc của rất nhiều gia đình Việt. Cũng như trở thành thiết bị luyện tập tại nhà của người trẻ năng động, bận rộn. Là một người tiêu dùng thông thái, chắc chắn tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi mua là điều nên làm.

1. Xuất xứ máy chạy bộ Elip của nước nào?

Máy chạy bộ ELIP của nước Việt Nam, do CEO Lê Mạnh Trường sáng lập và phát triển cho tới hiện nay. Nhờ là sản phẩm của người Việt nên hầu hết các dòng máy chạy bộ ra đời đều mang tới mục đích đáp ứng đúng nhu cầu, thói quen sinh hoạt, sở thích của người Việt khi luyện tập thể dục thể thao. Đồng thời, các dòng máy chạy bộ điện thương hiệu Elipsport cũng được đầu tư nghiên cứu, thiết kế sao cho phù hợp nhất với vóc dáng, thể trạng của người Việt Nam.

máy chạy bộ elip của nước nào
Nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm máy chạy bộ tại cửa hàng Elipsport

Do đó, không khó để tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ ELIP cho những người thừa cân, béo phì. Cũng rất dễ dàng để sở hữu một chiếc máy chạy bộ ELIP cho cả gia đình nhiều thành viên cùng sử dụng. Điều này rất phù hợp với văn hóa sống nhiều thế hệ luôn phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là điểm khác biệt giữa máy chạy bộ Việt so với các dòng nhập khẩu từ phương Tây – khi văn hóa sống riêng mới là phổ biến.

2. Tập đoàn Elip là của ai?

Ngoài câu hỏi xuất xứ máy chạy bộ ELIP là của nước nào thì để đi sâu hơn, phần tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu Tập đoàn Elip là của ai?

Tập đoàn elip của nước nào
Tập đoàn Elip sở hữu thương hiệu máy chạy bộ ELIP

Tập đoàn Elip do chủ tịch Lê Mạnh Trường sáng lập và điều hành. Elip là tập đoàn đa ngành nghề trong các lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp nhà xưởng, máy móc công nghiệp, máy móc phục vụ trong gia đình. Trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp chuyên các loại thiết bị, máy tập thể dục thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị gym,… Đây chính là những sản phẩm chủ yếu của tập đoàn mà hầu như ai cũng biết đến. Thêm vào đó, Tập đoàn Elip còn đang đầu tư, nghiên cứu và chế tạo các thiết bị hàng không vũ trụ để đưa con người Việt Nam khám phá bầu trời bao la trong tương lai không xa.

Xem thêm: Đánh giá máy chạy bộ Elip

3. Máy chạy bộ ELIP được sản xuất ở đâu?

Ngoài là thương hiệu do người Việt sáng lập cho câu hỏi xuất xứ máy chạy bộ ELIP của nước nào, thì các dòng máy chạy bộ ELIP còn được nhập nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng nhất từ Nhật và Đức. Sau đó, toàn bộ nguyên liệu được chuyển tới nhà máy Elip nước ngoài để sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau khi hoàn thành các bộ phận riêng, chúng được chuyển về nhà máy Elip đặt tại Long An. Tại đây, toàn bộ các bộ phận được lắp ráp để trở thành máy chạy bộ hoàn thiện.

Nhờ những quy trình này mà sản phẩm máy chạy bộ ELIP trước khi giao tới tay người tiêu dùng đảm bảo: 

  • Sở hữu vật liệu bền bỉ, sử dụng lâu dài với thời gian.
  • Chi phí không qua trung gian, giá tốt nhất trên thị trường máy chạy bộ.
  • Linh kiện thay thế tất cả dòng máy chạy bộ luôn có sẵn tại nhà máy Elip Long An.
  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo định kỳ am hiểu công nghệ, sản phẩm để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm – khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
máy chạy bộ elip của nước nào
Máy chạy bộ Elip được hoàn thiện tại nhà máy Long An dưới chỉ đạo của CEO Lê Mạnh Trường (bên trái)

4. Máy chạy bộ ELIP được bảo hộ toàn cầu đúng không?

Như đã tìm hiểu ở trên cho câu hỏi máy chạy bộ Elip của nước nào, máy chạy bộ còn có thêm một điều đặc biệt nữa. Cũng chính điều này đã khiến thương hiệu máy chạy bộ ELIP càng trở nên uy tín hơn trong lòng người tiêu dùng Việt Nam những năm gần đây chính là thương hiệu của Tập đoàn Elip đã được đăng ký bảo hộ tại Mỹ và các nước EU. Cụ thể hơn thì kể từ năm 2013, sau khi trải qua rất nhiều yêu cầu khắt khe, tập đoàn Elip, trong đó có máy chạy bộ ELIP chính thức đã được công nhận và bảo hộ tại Mỹ và châu Âu.

Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của máy chạy bộ ELIP không chỉ dừng lại ở trong nước mà bắt đầu vươn tầm quốc tế. Trong tương lai không xa, Chủ tịch tập đoàn Lê Mạnh Trường sẽ nhanh chóng đưa những sản phẩm Việt sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Như vậy, chắc hẳn bài viết trên đây đã giúp bạn có được đáp án xuất xứ của máy chạy bộ Elip của nước nào? Cũng như Tập đoàn Elip là của ai. Giờ đây, khách hàng có thể yên tâm mua sắm sản phẩm chính hãng của Việt Nam và an tâm với những dịch vụ bảo hành, bảo trì trong nước, thuận tiện và nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây